Khám phá mức độ quyến rũ riêng của 12 cung Hoàng Đạo

07/11/2015

Không có cung Hoàng Đạo nào là không có nét quyến rũ riêng, chỉ khác ở mức độ biểu lộ. Bạn có biết hấp lực tiềm ẩn của bản thân và những người xung quanh là gì không? Hãy cùng chúng tôi khám phá.

Dưới đây là những nét quyến rũ riêng biệt của 12 Cung Hoàng Đạo, khiến cho mỗi người trong chúng ta đều được yêu mến theo các cách khác nhau:

Nhóm nguyên tố Lửa: 

Nhóm cung Lửa có điểm chung là tự tin, quyết đoán và giàu năng lượng
Nhóm cung Lửa có điểm chung là tự tin, quyết đoán và giàu năng lượng

1. Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Sự tự tin chính là nét đặc trưng nổi bật nhất ở các Bạch Dương và cũng là lý do khiến người khác không thể chối từ họ. Dù trong lòng có đang chất chứa âu lo thì Bạch Dương cũng không bao giờ để lộ ra ngoài. Thái độ quyết đoán và có phần bình thản của Bạch Dương sẽ tạo cảm giác an toàn cho người xung quanh. Bên cạnh đó, Bạch Dương còn là cung rất giàu nhiệt huyết và không ngại thử thách. Ngọn lửa năng lượng luôn hừng hực cháy nơi họ sẽ truyền cảm hứng và lôi cuốn người khác đến gần một cách tự nhiên.

2. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử thường được ví với vầng thái dương vì cảm giác an toàn, ấm áp và chi phối mà họ đem lại. Là người bộc trực, hài hước và giàu năng lượng, Sư Tử luôn có thể tạo ra bầu không khí tươi mới cho những người xung quanh. Bên cạnh đó, cũng giống như Bạch Dương, Sư Tử rất tự tin vào bản thân và quyết đoán. Họ có thể thu phục lòng người nhờ vào phẩm chất làm lãnh đạo bẩm sinh này.

3. Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Tinh thần lạc quan, vô tư và giàu sức sống là điểm thu hút nhất ở Nhân Mã. Đây cũng là một trong số ít những cung dễ dàng bỏ qua lỗi lầm của người khác và ít khi phán xét những việc không liên quan đến mình. Phần lớn Nhân Mã thích việc phiêu lưu, khám phá và ham học hỏi. Cảm giác nhàm chán sẽ không bao giờ xuất hiện khi bạn ở bên cung Hoàng Đạo này, thậm chí đôi khi họ còn khiến bạn phải kinh ngạc vì khả năng tạo không khí tưng bừng vô biên của mình.

Nhóm nguyên tố Khí:

12 cung hoàng đạo và cách quyến rũ họ
Nhóm cung Khí có điểm chung là khả năng ngoại giao xuất sắc và trí tuệ sáng suốt

1. Song Tử (22/5 - 21/6)

Nói tới thế mạnh của Song Tử, không thể bỏ qua khả năng "hoạt ngôn" và óc hài hước thiên bẩm. Song Tử thường là trung tâm của bữa tiệc và là người không ai có thể quên trong một nhóm. Họ rất tự tin nhưng biết cách thể hiện phẩm chất này một cách duyên dáng và mê hoặc lòng người. Bên cạnh đó, Song Tử cũng là cung chú trọng đến vẻ đẹp hình thức. Duyên ăn nói, vốn hiểu biết rộng và vẻ ngoài hợp thời trang của Song Tử sẽ khiến người khác không thể chối từ.

2. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Có thể nói rằng Thiên Bình là một trong 12 cung Hoàng Đạo được nhiều người yêu mến nhất. Cũng như Song Tử, Thiên Bình rất có duyên ăn nói và giỏi ngoại giao. Tuy nhiên Thiên Bình lại tinh tế hơn một chút để hiểu rằng đôi khi cách trò chuyện hiệu quả nhất là hãy chỉ lắng nghe. Là người yêu nghệ thuật và cái đẹp, Thiên Bình có khả năng biến cuộc sống và môi trường xung quanh mình thành một vườn hoa ngát hương. Cảm giác thư thái, dịu ngọt và tươi mới chính là điểm thu hút người khác nhất ở Thiên Bình.

3. Bảo Bình (21/1 - 18/2)

Bảo Bình là cung thú vị bậc nhất trong số 12 cung Hoàng Đạo và chắc chắn là bạn sẽ không bao giờ thấy buồn chán khi ở bên con người này. Cách suy nghĩ, cách sống của họ có phần “dị biệt” so với đám đông và cũng vì thế nên rất gây tò mò. Một khi đã “lạc” vào thế giới của Bảo Bình, bạn sẽ phải mất nhiều năm, thậm chí cả đời cũng chưa chắc đã khám phá hết. Bên cạnh đó, Bảo Bình cũng thu hút người khác nhờ vào tính chính trực và công tư phân minh.

Nhóm nguyên tố Đất:

Nhóm cung Đất có điểm chung là tính cách thận trọng, chín chắn và vẻ đẹp giản dị, thanh lịch
Nhóm cung Đất có điểm chung là tính cách thận trọng, chín chắn và vẻ đẹp giản dị, thanh lịch

1. Kim Ngưu (20/4 - 21/5)

Kim Ngưu là một trong 12 cung hoàng đạo coi trọng chữ tín và rất có trách nhiệm với tất cả những việc liên quan đến mình. Bên cạnh đó, họ cũng là người có trái tim rất ấm áp. Tình cảm của Kim Ngưu có thể không được thể hiện rõ rệt ra ngoài nhưng rất nồng nhiệt từ sâu thẳm bên trong. Có một điều chắc chắn là Kim Ngưu sẽ không để yên cho bất kỳ ai dám bắt nạt người thân của họ. Sự kiên định của cung này thường dễ bị người khác hiểu lầm là lì lợm trong những phút đầu gặp gỡ, nhưng nếu có cơ hội ở bên Kim Ngưu lâu dài, bạn sẽ cảm nhận được tấm lòng chân thành của họ và sẽ không bao giờ quên.

2. Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết vốn được biết đến như cung Hoàng Đạo “khô cứng” bậc nhất, đặc biệt là khi nói đến việc giao lưu kết bạn hay quan hệ xã hội. Chỉ những ai đã gắn bó với Ma Kết lâu dài mới cảm nhận được những điểm ấm áp và trìu mến trong tâm hồn cung Hoàng Đạo này. Cũng như Xử Nữ, Ma Kết là con người sắc sảo, thận trọng và có khả năng nhìn xa trông rộng. Họ sẽ đem lại cảm giác an toàn cho người khác và là chỗ dựa vững chắc thật sự trong lúc khó khăn.

3. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là một trong 12 cung Hoàng Đạo sở hữu nhiều ưu điểm nhất. Về mặt phẩm chất, Xử Nữ có hầu hết những đặc trưng của người dễ đạt được thành công trong cuộc sống như cầu toàn, cẩn trọng, sắc sảo, biết nhìn xa trông rộng và siêng năng. Về mặt hình thức, vì là người yêu chuộng sự hoàn hảo, Xử Nữ luôn luôn biết cách giữ gìn hình ảnh của mình trước mắt xã hội. Phong cách chuẩn mực trong mọi hoàn cảnh và tình huống ở Xử Nữ có thể thu hút người khác như một thỏi nam châm.

Nhóm nguyên tố Nước:

Nhóm cung Nước có điểm chung là tâm hồn tinh tế, nhạy cảm và trái tim cuồng nhiệt
Nhóm cung Nước có điểm chung là tâm hồn tinh tế, nhạy cảm và trái tim cuồng nhiệt

1. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải vốn luôn nổi tiếng với tâm hồn nhạy cảm và có phần mong manh trong 12 cung hoàng đạo. Nét đặc trưng này thường lôi cuốn người khác đến bên họ với mục đích bảo vệ và chở che. Cự Giải có sự bướng bỉnh của riêng mình nhưng không ai ghét được họ vì điều đó. Ở bên Cự Giải, bạn sẽ có cơ may được lọt vào một thế giới nghệ thuật tinh tế và dịu dàng. Nếu sống lâu dài với Cự Giải, bạn cũng sẽ nhận ra được là họ rất yêu thương gia đình và sẵn sàng làm tất cả vì những người thân yêu.

2. Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Bọ Cạp luôn được coi như hiện thân của sự quyến rũ trong số 12 cung Hoàng Đạo. Cung này có khả năng mê hoặc người khác bẩm sinh bằng cả tinh thần lẫn thể xác. Không phải Bọ Cạp nào cũng có nhan sắc “chim sa cá lặn” nhưng tất cả họ đều có đường nét khuôn mặt sắc sảo và khó quên. Ngoài ra, cách yêu cuồng nhiệt cùng khả năng nhìn thấu lòng người và gu cảm nhận nghệ thuật tinh tế cũng là nét đặc trưng khiến không ai có thể chối từ Bọ Cạp.

3. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư chắc chắn là cung giỏi lắng nghe và chia sẻ nhất trong số 12 cung Hoàng Đạo, đây chính là ưu điểm giúp Song Ngư luôn được lòng nhiều người. Bên cạnh đó, cũng như Cự Giải, Song Ngư là cung nhạy cảm, tinh tế và yêu nghệ thuật. Sự mong manh dịu dàng của Song Ngư rất dễ khiến người khác “mủi lòng” và không nỡ rời xa. Không chỉ giỏi vỗ về tinh thần, Song Ngư còn là cung giỏi chăm sóc người khác về mặt thể chất. Có một cô bạn gái Song Ngư là niềm tự hào của rất nhiều đàn ông.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận