Cuộc sống của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7

13/07/2016

Tháng 7 này, Kim Ngưu sẽ không phải quá bận tâm về vấn đề tài chính nhưng cung hoàng đạo này cần kiên nhẫn và bao dung trong tình cảm; Bạch Dương sẽ phát triển mạnh mẽ trong công việc

1. Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tháng 7 là thời điểm tốt để cung hoàng đạo Bạch Dương trang hoàng lại ngôi nhà của mình bằng những món đồ thời thượng nhất, đồng thời thắt chặt tình cảm với các thành viên khác trong gia đình. Về mặt bạn bè và các mối quan hệ xã hội, có thể những chuyện không vui cũ sẽ khiến bạn phải bận tâm, hãy bình tĩnh trước mọi cảm xúc, nhận ra nguyên nhân sâu xa để tránh gây tổn hại cho bản thân và đối phương. Tin vui là sức khỏe và tình yêu của bạn sẽ ở mức tốt trong suốt cả tháng.

12 cung hoàng đạo
cung hoàng đạo Bạch Dương trang hoàng lại ngôi nhà của mình bằng những món đồ thời thượng nhất

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những người thuộc cung hoàng đạo này luôn có tham vọng trở thành người thành công và có một gia đình hoàn hảo, tuy nhiên, trong tháng này có thể xảy ra những tình huống bạn phải chọn một trong hai. Nếu có thể, hãy ưu tiên cho gia đình vì đó mới là nền móng cho tất cả. Tài chính dồi dào sẽ giúp bạn không phải bận tâm trước bất kỳ món đồ đắt giá nào. Về mặt tình cảm, bạn cần kiên nhẫn và bao dung hơn với người ấy.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Tháng này, các quý cô Song Tử có thể phải đối mặt với các thử thách tài chính, nhưng với bản lĩnh và sự khéo léo, bạn sẽ vượt qua một cách dễ dàng. Công việc với nhiều xáo trộn và căng thẳng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tình cảm, vì vậy hãy chú trọng đến việc nghỉ ngơi. Bù lại, tình yêu viên mãn sẽ bù đắp cho bạn những niềm vui bất tận.

4. Cự Giải (21/6 – 20/7)

Nhờ những ngôi sao may mắn vẫn dõi theo, tháng 7 hứa hẹn sẽ mang đến cho cung hoàng đạo Cự Giải nhiều thành công và niềm vui trong sự nghiệp lẫn tình cảm. Công việc sẽ khá bận rộn trong tháng này, hãy tự chăm sóc cho mình thật tốt bằng những chuyến nghỉ dưỡng xa hoa sau khi hoàn thành xuất sắc trọng trách của mình.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ gặp nhiều cơ hội lớn về mặt sự nghiệp và tài chính trong tháng này. Hãy cứ chăm chỉ làm việc, cơ hội tốt sẽ tự đến với bạn. Nếu đang có ý định đầu tư vào một dự án kinh doanh, đây là thời điểm tốt để bắt đầu. Tình cảm và sức khỏe ổn định trong suốt tháng sẽ giúp bạn luôn xinh đẹp và tự tin.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tình cảm của Xử Nữ có thể trở nên khá phức tạp trong tháng 7, các mâu thuẫn thường xoay quanh chính cảm giác của bạn, do đó nên tập trung vào câu hỏi bạn muốn điều gì ở người ấy. Công việc có thể có nhiều đột phá, đem đến cho bạn quyền lực và những nguồn thu tốt. Bạn cũng nên chú trọng nhiều hơn đến sức khỏe tinh thần, một lớp yoga hoặc thiền sẽ giúp ích rất nhiều.

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thời điểm để tạo những thành tựu mới trong sự nghiệp đã đến, Thiên Bình hãy mạnh dạn nghe theo trực giác. Công việc thuận buồm xuôi gió sẽ đem đến nguồn tài chính dồi dào, giúp bạn thực hiện những kế hoạch ấp ủ như mua nhà hoặc đổi xe mới… Tình yêu sẽ là nguồn sức mạnh lớn cho bạn trong mọi việc, do đó hãy dành nhiều thời gian chăm sóc nửa kia. Bạn cũng nên tránh đi du lịch xa nếu không cần thiết.

8. Thiên Yết (23/10 - 21/11)

Một tháng tràn đầy năng lượng và sức mạnh đang chờ đón Thiên Yết. Tuy nhiên, tình cảm có thể xảy ra một chút mâu thuẫn vào giữa tháng, nhưng bạn sẽ dễ dàng vượt qua và tình cảm sẽ càng bền chặt. Tài chính ổn định trong nửa đầu tháng và sẽ tăng lên vào khoảng cuối tháng. Về sức khỏe, hay chăm chỉ tập thể thao để giữ vóc dáng quyến rũ cũng như vẻ đẹp tự nhiên vốn có.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tháng này, Nhân Mã sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, nhưng bạn nên chú trọng đến thái độ cũng như định hướng sự nghiệp của mình. Tài chính và tình cảm cũng rất viên mãn. Sức khỏe khá tốt nhưng bạn cần thư giãn nhiều hơn, hãy tập trung làm những việc mình thích và đi du lịch.

Cung hoàn đạo Nhân Mã sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc
Nhân Mã sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sự nghiệp của Ma Kết bắt đầu bước  vào giai đoạn phát triển mạnh nên bạn cần chăm chỉ hơn. Kèm theo sự nghiệp vững chãi là nguồn tài chính dồi dào và ổn định. Mặt tình yêu vẫn tốt đẹp nhưng thời gian này, những người thân, đặc biệt là các anh chị em sẽ cần đến bạn, do đó hãy dành thời gian cho họ.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tháng 7 sẽ đặt ra cho cung hoàng đạo này nhiều thách thức ở tất cả mọi mặt của cuộc sống. Hãy luôn kiên trì, đừng để những khó khăn làm rối trí, bạn sẽ tìm ra cách để giải quyết mọi chuyện. Bù lại, tài chính sẽ khởi sắc từ khoảng giữa tháng trở đi, hãy tự thưởng cho mình và người thân yêu chuyến du lịch Hè xa hoa nhất để giải tỏa căng thẳng.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hãy tận hưởng khoảng thời gian tươi đẹp này, dành nhiều thời gian cho bản thân và những sở thích của bạn, mặc dù công việc có thể không suôn sẻ như mong muốn. Tài chính dồi dào và mối quan hệ lãng mạn sẽ bù đắp cho bạn tất cả. Tại sao không mở những bữa tiệc nho nhỏ để cùng ngồi lại tâm tình với người thân và bạn bè, tinh thần thoải mái sẽ giúp bạn sáng suốt để giải quyết những khó khăn trong công việc.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận