RUNWAY

Haute Couture Thu Đông 2017

Armani Privé

Ngay trước buổi ra mắt, nhà thiết kế Giorgio Armani đã tiết lộ rằng bộ sưu tập này ông dành riêng cho người phụ nữ huyền thoại Franca Sozzani – tổng biên tập của Vogue Ý. Một điều đáng chú ý là ông nói “dành riêng” chứ không phải là lấy cảm hứng từ bà. Vẻ thanh lịch, dịu dàng của Franca Sozzani được nhà thiết kế diễn tả trọn vẹn qua từng thiết kế của Giorgio. Ta như thấy được làn tóc xoăn mềm mại và cá tính mạnh mẽ, quyết liệt của bà trên từng tà váy, từng lớp áo trong bộ sưu tập mùa này. Armani Privé đã giữ vẹn nguyên nét đẹp quyền năng của người phụ nữ mang tên Franca Sozzani.

Các thiết kế của bộ sưu tập Haute Couture Thu Đông 2017 của Armani Privé không cầu kỳ, phức tạp về phom dáng, đường nét mà tập trung thể hiện sự nổi bật thông qua họa tiết, chi tiết nhấn nhá ở eo, cổ áo và thân váy. Nàng thơ của Giorgio Armani quyền lực và cao ngạo trong đường nét cứng cáp của áo vest và quần âu nhưng vẫn rất đỗi yêu kiều bởi những chi tiết hoa in, sequin lấp lánh và vải xuyên thấu. Từ những chiếc áo peplum kiểu cách đôi lúc được mặc cùng quần âu, đôi lúc lại kín đáo với chân váy bút chì, hay chiếc đầm quây thanh lịch đến áo choàng cầu kỳ, tất cả đều nhằm lột tả vẻ đẹp tính cách của Franca Sozzani.

Khi những người mẫu bắt đầu bước ra sàn diễn với mạng che mặt là lúc ta nhận ra thông điệp mà Giorgio Armani muốn gửi gắm: sự bí ẩn. Trái ngược hoàn toàn với vẻ nhẹ nhàng, yêu kiều đặc trưng của màu pastel trước đây, Armani Privé Haute Couture Thu Đông 2017 khiến giới mộ điệu sững sờ bởi gam màu lạnh sắc sảo của mình, điểm xuyết sắc ấm nóng của gam hồng nổi bật, như đốm lửa lung linh trong đêm đông giá lạnh.

0 comments

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận