Giới thiệu

Giới thiệu L’Officiel Vietnam

Được thành lập vào năm 1921 tại Paris, L’Officiel là một trong những tạp chí lâu đời nhất của làng thời trang thế giới. Ra mắt trong thuở khai hoang của kỷ nguyên haute couture, L’Officiel Paris với những góc nhìn sắc sảo và chính thống đã trở thành Kinh Thánh Thời Trang của đông đảo giới mộ điệu.

Trong những năm 1996-1997, tạp chí có nhiều bước đi táo bạo khi lần lượt cho ra mắt các phiên bản đa dạng: L’Officiel Hommes cho quý ông, La Revue des Montres cho thế giới đồng hồ, L’Officiel 1000 Models giới thiệu các bộ sưu tập thời trang mỗi mùa và L’Officiel Voyage dành riêng cho độc giả yêu du ngoạn. Gần đây nhất, L’Officiel Art đã chào đời để dành riêng cho việc tôn vinh nghệ thuật đương đại và phong cách sống mới.

Thể hiện và truyền bá một cách tinh tế khái niệm “Phong cách Pháp chân chính” liên tục trong nhiều thập kỷ, L’Officiel đã trở thành thương hiệu toàn cầu có tầm ảnh hưởng sâu rộng. Hiện nay L’Officiel đã có mặt tại 27 quốc gia với 23 phiên bản ngôn ngữ khác nhau. Với phái đẹp Pháp và nhiều nước khác trên thế giới, L’Officiel chính là tuyên ngôn phong cách của họ. Người phụ nữ L’Officiel là người phụ nữ quyến rũ, độc lập, biết mình muốn gì và có khả năng biến ước mơ thành sự thật.

Năm 2015 đánh dấu sự kiện Việt Nam chính thức trở thành điểm dừng chân tiếp theo của vương quốc L’Officiel. L’Officiel Vietnam khẳng định sẽ mang hơi thở thời trang quốc tế hòa trộn với góc nhìn thời trang trong nước, hỗ trợ người phụ nữ Việt trên con đường tìm kiếm phong cách riêng và tự tin thể hiện cá tính thời trang của mình.

Giới thiệu Adpress

Adpress là đơn vị hợp tác và đầu tư 5 đầu ấn phẩm tại Việt Nam, bao gồm SÀNH ĐIỆU, GIA ĐÌNH TRẺ, VIETNAM TRAVELLER, MÙA CƯỚI, WOW ĐỒNG HỒ. Công ty Adpress tự hào xuất bản những ấn phẩm có chất lượng cao cả về hình ảnh lần nội dung, trở thành cấu nối hiệu quả giữa độc giả với các thương hiệu danh tiếng, và sẽ tiếp tục đầu tư vào các ấn phẩm cao cấp khác nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của bạn đọc.