Helly Tống: Tôi hay nghĩ đến vẻ đẹp vô thường

31/10/2019

Hình ảnh về cô gái có gương mặt Á Đông thanh tú Helly Tống không còn xa lạ với mọi người. Cô gái này gây ấn tượng bởi lối sống tối giản, an yên, không chỉ từ ngoại hình mà còn cả trong tâm trí. L'Officiel Vietnam đã có một cuộc trò chuyện đầy nhẹ nhàng với Helly sau sự kiện The Journey to Timeless Beauty do Sulwhasoo tổ chức

Xin chào Helly Tống, một ngày của bạn sẽ bắt đầu như thế nào?

Chào bạn, với những công việc tại The Yên Concept và Lại Đây Refill Station, thì mình luôn bắt đầu một ngày với những kế hoạch cho những vai trò khác nhau. Nhưng để đảm bảo giữ được những năng lượng đó, mình luôn cố gắng tận hưởng một chút thời gian “me-time” (nếu kịp) vào buổi sáng và buổi tối, bằng việc chăm sóc cá nhân, thiền hoặc đơn giản là lắng nghe những bài hát mình yêu thích. Ngoài ra, mình cũng thường hay nói chuyện với “các em” cây ở nhà như những người bạn trong lúc chăm sóc các em.

Có vẻ bạn rất thích được an và yên không chỉ trong tiềm thức, suy nghĩ mà còn cả trong hành vi, cư xử của chính bạn trong cuộc sống? Làm được điều này có khó không nhất là với người tuổi đời còn rất trẻ?

Đối với mình, sự an yên luôn là một sự lựa chọn. Con người, khi trải qua các hỷ nộ ái ố, họ sẽ luôn có những cảm nhận sâu sắc với những vấn đề trong cuộc sống, thành công có, thất bại có, hạnh phúc có và đau khổ cũng vậy. Nhưng để cân bằng được điều ấy, mình bắt đầu lối sống này, tìm sự an yên trong chính những vẻ đẹp nhỏ nhất trong cuộc sống. Mình cũng tin rằng mọi thứ đều bắt đầu từ niềm tin, và điều ấy tự khắc sẽ trở thành hành vi, hành động của mỗi người.

Vậy chắc đó là điểm chung mà bạn tìm thấy được ở Sulwhasoo chăng? Cơ duyên nào mà bạn “làm quen” được với nhãn hàng mỹ phẩm danh tiếng đến từ Hàn Quốc này?

Tôi từng dùng Sulwashoo trước khi được thương hiệu mời đi sự kiện đầu tiên ở Hàn Quốc vào khoảng 4 năm trước, nhìn thấy được câu chuyện, sự chỉn chu trong sự kiện của họ khiến tôi thầm hiểu hơn về sự tồn tài và chuyên nghiệp trong nhiều năm qua. Ngoài ra, “cân bằng” là điều tôi luôn cảm nhận từ thương hiệu, với sự đồng điệu giữa con người bên trong và bên ngoài, đó mới là vẻ đẹp cần hướng đến.

Điều gì ở Sulwhasoo làm bạn trân quý để chọn sử dụng đến bây giờ?

Như từng chia sẻ, nghĩ đến Sulwashoo tôi thường nghĩ đến vẻ đẹp vô thường, mang tinh thần và giá trị thời gian đến vẻ đẹp của người phụ nữ, sự cân bằng và sự tỉnh thức của cái chạm. Đó là lý do vì sao Sulwashoo nổi tiếng với các dòng first care, những cái chạm đầu tiên luôn là câu chuyện ý nghĩa mà người nghe có thể nhớ lại những kỷ niệm đẹp nhất. Đặc biệt hơn nữa, những thành phần tinh chất quý giá từ thảo mộc thiên nhiên gìn giữ chất lượng của thương hiệu bao năm qua, thật sự từng sản phẩm đều rất chỉn chu và hoàn hảo, khiến người dùng luôn có cảm giác thư giãn, nuông chiều, trân quý.

Vậy Helly có thể chia sẻ quy trình dưỡng da mỗi ngày và trang điểm mà bạn yêu thích nhất khi ra đường?

Thường thì tôi hay tối giản nhất bằng cách làm sạch da, dùng first care hoặc toner, serum và dưỡng ẩm. Với buổi sáng, tôi sẽ dùng kem chống nắng và cushion trước khi ra đường. Đặc biệt First Care của Sulwhasoo có một mùi hương vô cùng “gây nghiện, cùng nhiều đặc tính rất tuyệt vời nên tôi có thể dùng cả sáng lẫn tối và đôi khi còn trộn cùng kem nền để lớp make-up mịn màng hơn.

Bạn có nghĩ rằng chỉ cần nhìn vào việc phụ nữ chăm sóc da hay trang điểm thôi là có thể đoán được tính cách con người họ?

Thật ra, Helly thấy có nhiều người vì quá bận và chưa chú trọng dưỡng da nên thường chăm sóc da qua loa. Helly thấy người nuông chiều da, dành nhiều thời gian để dưỡng da thì chắc chắn là người rất yêu bản thân, còn thể hiện tính cách hay không thì Helly không dám phán đoán. Như Helly cũng vậy, vì bận và đôi khí ít chăm sóc mà làn da của mình không còn khoẻ như xưa, vậy nên mình luôn có gắng chia sẻ điều ấy cho những người vẫn còn làn da tốt.

Helly hẳn là một người biết yêu cơ thể mình lắm?

Người ta nói, phụ nữ là để được yêu thương, nhưng mình tin rằng sẽ không ai yêu thương mình ngoài mình. Vì chỉ có mình là người hiểu mình nhất và cần gì.

Vậy đó cũng là lời khuyên mà bạn dành cho những bạn gái yêu mến theo dõi mình từ trước đến nay?

Đúng vậy, khi bạn biết yêu thương chính mình, bạn sẽ có hàng vạn cách để tốt hơn, sống tốt hơn, hạnh phúc hơn, đẹp hơn, thanh thản hơn… Helly nghĩ vậy.

Cảm ơn Helly Tống về cuộc trò chuyện thú vị này!

-------

Producer & Editor: Ngọc Anh.

Photo: Hồ Quốc Hoàng.

Costume: Valenciani.

Location: MGallery Legacy Yên Tử

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận