Ý tưởng làm quà lưu niệm "độc nhất vô nhị" của nhóm nghệ sĩ Đức

01/09/2016

Quà lưu niệm là một trong những mối quan tâm hàng đầu của chúng ta khi du lịch tới một vùng văn hóa xa lạ. Thế nhưng đã bao giờ bạn nghĩ tới một món quà được tạo ra từ... nắp cống?

Khi đặt sáng tạo là mục tiêu tối cao trong lúc thực hiện một nhiệm vụ nào đó, người ta có thể làm nên những điều ngoài sức tưởng tượng. Một nhóm nghệ sĩ trẻ tại Berlin, Đức đã chứng minh rằng không có giới hạn nào cho sáng tạo với công nghệ làm quà lưu niệm mới mẻ và "độc nhất vô nhị".

qua-luu-niem-ao-thun-in-hinh-gach-1

Không còn là những sticker nam châm gắn tủ lạnh hay bộ sưu tập post-card nhiều màu sắc, giờ đây nếu đến với nước Đức, bạn sẽ mua được món quà lưu niệm thú vị là áo thun in hình... nắp cống. Nhóm nghệ sĩ đến từ thương hiệu áo thun Raubdruckerin giữ bản quyền cho ý tưởng thú vị này. Với một loại mực in đặc biệt, họ sẽ giúp du khách có được chiếc áo với mọi họa tiết độc đáo, miễn là họa tiết đó có mặt trên đường phố. Không dừng lại ở nắp cống, nhóm Raubdruckerin cũng tận dụng cả nắp vỉ thông gió và thậm chí là biển báo đỗ xe.

qua-luu-niem-ao-thun-in-hinh-gach-2 qua-luu-niem-ao-thun-in-hinh-gach-3 qua-luu-niem-ao-thun-in-hinh-gach-4

Nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ khắp châu Âu, nhóm nghệ sĩ trẻ nay đã bổ sung thêm túi xách tote bag vào bộ sưu tập quà lưu niệm độc đáo. Tất nhiên, họa tiết in trên túi cũng được tạo ra từ cách thức sáng tạo hệt như áo thun.

qua-luu-niem-ao-thun-in-hinh-gach-5 qua-luu-niem-ao-thun-in-hinh-gach-6 qua-luu-niem-ao-thun-in-hinh-gach-7

Raubdruckerin nhận đặt hàng in áo lẻ trực tiếp và bán online với mạng lưới trải rộng qua các thành phố như Berlin, Paris, Lisbon và Amsterdam. Giá của một chiếc tote bag tối thiểu là 15 € (tương đương 374.000 VNĐ) và giá áo thun tối thiểu là 39 € (tương đương 971.000 VNĐ).

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận