Xúc cảm mùa hè tại Rex Hotel

04/05/2017

Cái nóng mùa hè lan tỏa khắp nơi. Tìm một chỗ mát mẻ để tránh cái nóng oi bức đó không gì là khó. Địa điểm lý tưởng được nhắc tới ở trong bài viết này là Rooftop Garden Bar tại khách sạn Rex Hotel.

Rooftop Garden Bar là nơi đón các cơn gió mát mẻ với không khí thoáng đãng, cùng góc nhìn xuống thành phố hoàn hảo đang là lựa chọn thật sự tốt cho những buổi tụ họp tránh nóng của mọi người. Ngoài ra, REX HEALTH CLUB với 2 hồ bơi trong lành, dòng nước mát lạnh và không gian mở như hòa vào bầu trời, ngụ tại tầng 5 và tầng 6 của khách sạn Rex đang chờ đón quý khách ghé thăm. Và hãy yên tâm rằng Pool Bar luôn sẵn sàng khi quý khách có nhu cầu về dịch vụ ăn uống.

Rex Hotel Health Club
REX HEALTH CLUB với 2 hồ bơi trong lành. dòng nước mát lạnh và không gian mở như hòa vào bầu trời để làm dịu thời tiết oi bức của Sài Gòn.

Chương trình khuyến mãi SUMMER VIBE sẽ mang đến cho quý khách nhiều lợi ích hơn nữa khi đến khách sạn Rex với nhiều sự lựa chọn thích hợp từng nhu cầu và sở thích của mỗi người.

Rex Hotel khuyến mãi
Thức uống cháy hàng tại Rex Hotel trong chương trình khuyến mãi tại Rex Hotel: Saigon Green xanh mát
  • Tặng ngay 1 ly Saigon Green xanh mát khi thực khách gọi 1 trong 4 món đặc biệt của Rex
  • Cocktail đặc trưng và nổi tiếng làm nên thương hiệu Rooftop Garden Bar – “Five O’Clock Follies” được phục vụ trong bình lớn với giá chỉ 499.000VND, cho nhóm bạn 4 người thoải mái thưởng thức cùng nhau
  • Mua 2 tặng 1 đối với các loại bia Saigon và bia 333
Cho mùa hè nóng bức trở nên mát lạnh hơn bao giờ hết, hãy đến với Pool Bar và Rooftop Garden Bar của Rex Hotel Saigon!!!

***Các chương trình kéo dài đến hết ngày 31/07/2017***

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận