Windsor Plaza: Sự trở lại của Top of the Town

19/12/2015

Sau thời gian nâng cấp, nhà hàng & bar Top of the Town vừa trở lại, mở ra không gian mới lãng mạn, độc đáo, và quang cảnh lộng gió. Trong mùa lễ hội năm nay, nơi đây càng thêm tưng bừng với thực đơn mới, cùng với ưu đãi hấp dẫn và các hoạt động thú vị chào đón mọi người đến trải nghiệm.

Không gian sang trọng của Top of the town
Không gian sang trọng của Top of the town

Tọa lạc tại tầng 25 của khách sạn Windsor Plaza, nhà hàng & bar Top of the Town là địa điểm đặc biệt với tầm nhìn thoải mái bao quát quang cảnh thành phố và không gian lãng mạn, cùng với thực đơn Việt Nam và quốc tế đa dạng. Không gian ngoài trời thoáng đãng dưới bầu trời đêm lung linh sẽ là nơi hẹn hò lý tưởng cho những cặp đôi hay lữ khách muốn ngắm thành phố từ trên cao, vừa nhâm nhi thức uống.

Nhà hàng và bar Top of the town nằm trên tầng 25
Nhà hàng và bar Top of the town nằm trên tầng 25 của khách sạn Windsor Plaza

Trong mùa lễ hội năm nay, nhà hàng & bar Top of the Town giới thiệu tiệc Giáng sinh trên tầng cao chỉ với 980.000++ đồng, phục vụ thực đơn 5 món cùng vang nổ hoặc rượu vang không giới hạn trong hai ngày 24 và 25/12/2015. Ngoài ra, tiệc Năm mới tổ chức trong đêm 31/12/2015 từ 1.200.000++ đồng đem tới nhạc sống sôi động, thưởng thức thức uống thỏa thích và pháo hoa đẹp mắt, cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Dưới đây là một vài hình ảnh khác của Top of the Town Bar:

top-of-the-town-dining-room
Kiến trúc và trang trí nội thất của nhà hàng tạo không gian ấm cúng

top-of-the-town-private-room
Top of the town hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm ẩm thực khó quên

Đến với Windsor Plaza, bạn sẽ có những trải nghiệm ẩm thực và nghỉ dưỡng thú vị với nhà hàng Hoa lâu đời Ngân Đình, tiệc buffet hoành tráng tại nhà hàng Café Central An Đông, hay nhà hàng & bar Top of the Town lãng mạn bao quát quang cảnh thành phố lộng lẫy. Với những cố gắng không ngừng, phong cách lãng mạn độc đáo và dịch vụ 5 sao, khách sạn Windsor Plaza hứa hẹn mang tới những trải nghiệm ẩm thực khó quên và là điểm hẹn lý tưởng cho gia đình và bạn bè trong mùa lễ hội sôi động cuối năm.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận