Vang Đà Lạt mơ ngày có tên trên bản đồ Vang

24/09/2015

Ladofoods đã mạnh dạn vây dựng vùng trồng nho nguyên liệu và trong suốt quá trình 5 năm, họ đã mời các chuyên gia từ vấn châu Âu đến để xét nghiệm và đưa ra lựa chọn tối ưu cho những trái nho đạt chuẩn.

Ladora Winery thuộc Ladofoods đã chính thức giới thiệu tới người yêu Vang thương hiệu Chateau Dalat, với lời khẳng định về chất lượng, mùi hương cũng như qui trình thực hiện một chai Vang made in Vietnam chính hiệu. 

Vang Đà Lạt là thương hiệu đã ra đời từ 20 năm trước
Vang Đà Lạt là thương hiệu đã ra đời từ 20 năm trước

Thật ra thương hiệu Vang Đà lạt đã có từ 20 năm trước, thậm chí nó đã được đưa vào sử dụng phục vụ cho hội nghị thượng đỉnh APEC 14. Sau thành công đó, Ladofoods quyết định đưa Vang Đà lạt lên một tầm cao mới mà trước mắt là họ đã đẩy mạnh chất lượng.

Ladofoods luôn cố gắng đẩy mạnh chất lượng của Vang Đà Lạt
Ladofoods luôn cố gắng đẩy mạnh chất lượng của Vang Đà Lạt

"Vang ngon được làm từ những trái nho ngon", Ladofoods đã mạnh dạn vây dựng vùng trồng nho nguyên liệu và trong suốt quá trình 5 năm, họ đã mời các chuyên gia từ vấn châu Âu đến để xét nghiệm và đưa ra lựa chọn tối ưu cho những trái nho đạt chuẩn. Nhờ qui trình chắt lọc khá gắt gao, những trái nho được lựa chọn để làm thành Vang Đà lạt đã thật sự thuyết phục những người tiêu dùng thuần túy lẫn khó tính.

Qui trình sản xuất Vang Đà Lạt được thực hiện kỹ lưỡng và nghiêm ngặt
Qui trình sản xuất Vang Đà Lạt được thực hiện kỹ lưỡng và nghiêm ngặt

Chateau Dalat được chia làm ba dòng chính. Chateau Dalat Special sở hữu những trái nho chín đều, đúng thời điểm. Vang được ủ sồi cho dậy hương. Riêng Chateau Dalat Reserve thì được làm từ những trái nho còn tươi xanh, khỏe mạnh. Mùi vị của loại Vang này khá mạnh mẽ, đậm đà. Vị Vang cuối cùng là Chateau Dalat Signature đúng như cái tên của nó, là loại Vang tinh túy nhất của Ladora Winery. Những trái nho được chọn từ vụ mùa có thời tiết ban ngày và ban đêm chênh nhau hơn 100 độ C, đây là giai đoạn nho có mùi và cường độ cao nhất.

Ngày nay, hàng triệu chai Vang Đà lạt đã đến tay người tiêu dùng từ khắp nơi trên thế giới. Với Chateau Dalat, Vang Đà lạt sẽ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao và đạt được mơ ước của nó - đánh dấu tên trên bản đồ "Vang thế giới - The New World Wine".

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận