Twinings - Thương hiệu trà nổi tiếng thế giới đã có mặt tại Việt Nam

23/08/2016

Thương hiệu trà 310 năm tuổi - Twinings, nhà cung cấp trà chính thức cho gia đình Hoàng Gia Anh và nhiều khách sạn cao cấp trên thế giới, đã có mặt tại Việt Nam.

Twinings là thương hiệu trà thượng hạng bán chạy nhất thế giới theo thống kê của EuroMonitor năm 2014. Công ty CP Thiên Nhiên là nhà phân phối chính thức cho trà Twinings tại Việt Nam.

trà thượng hạng
Thương hiệu trà thượng hạng đẳng cấp thế giới

Từ năm 1706, Thomas Twining đã bắt đầu kinh doanh trà tại phố Strand, Luân Đôn. Năm 1837, Nữ Hoàng Victoria công nhận Twinings là thương hiệu trà chính thức cho Hoàng Gia Anh và kể từ đó cho đến nay, Twinings vẫn là nhà cung cấp trà chính thức cho cả quốc vương Anh.

thiết kế bao bì sang trọng
Bao bì sang trọng với thiết kế đẹp mắt

Tính đến năm 2016, trà Twinings đã được xuất khẩu đến hơn 100 quốc gia trên thế giới và Việt Nam là quốc gia thứ 116. Với gần 600 loại trà và trên 300 năm kinh nghiệm, có thể khẳng định rằng, không ai có sự am hiểu về trà như Twinings.

nét ẩm thực truyền thống hoàng gia Anh
Tiệc trà là nét ẩm thực truyền thống hoàng gia Anh

Trà Earl Grey được tạo ra bởi Richard Twinings là một loại trà nổi tiếng trên khắp thế giới. Loại trà này được sáng tạo theo yêu cầu của Thủ Tướng Charles Grey là mô phỏng lại một loại trà mà Thủ tướng yêu thích. Chỉ với một ngụm đầu tiên, Thủ tướng Charles Grey đã rất tâm đắc với loại trà này và từ đó loại trà này được đặt tên là Earl Grey. Năm 1837, nữ hoàng Victoria đã công nhận Twinings là thương hiệu trà chính thức cho Hoàng Gia Anh. Năm nay cũng là dịp kỷ niệm 310 năm trà Twinings và thương hiệu chính thức có mặt tại Việt Nam cũng như phân phối cho các khách sạn vào cuối tháng 8/2016.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận