Tưng bừng chào đón khoảnh khắc tuyệt vời của năm cùng khách sạn Nikko Saigon

14/12/2017

Khách sạn Nikko Sài Gòn giới thiệu các chương trình ẩm thực mùa Lễ Hội năm nay với nhiều sự lựa chọn trải nghiệm thú vị sẽ mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời đáng nhớ dành cho gia đình và bạn bè mùa Giáng Sinh và Tết Dương Lịch 2018.

Chào mng Giáng sinh: Nhà hàng La Brasserie, ngày 24 và 25/12/2017, từ 18h đến 22h30

Tiệc tự chọn hải sản sang trọng được các đầu bếp tài năng của khách sạn chuẩn bị bao gồm các món đặc sản như Cừu Mulwarra Úc, gà tơ Pháp, sườn chuletero Tây Ban Nha, thịt nai New Zealand, gan ngỗng và gà tây quay, cùng nhiều loại hải sản tươi sống bao gồm Hàu Ngọc Trai Đen và hàu Belon, tôm hùm, cá hồi Scotland, tôm sú, cá tuyết,… sẽ đảm bảo mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ cho buổi tiệc Giáng Sinh.

Tic Ti T Chn Đêm Giáng Sinh: VND 1,900,000 ++ một người; Tic Ti T Chn Ngày Giáng Sinh: VND 1,350,000 ++ một người (gồm rượu vang sủi, rượu vang, cocktail Giáng Sinh, bia, nước ngọt, nước trái cây, cà phê và trà)

Tiệc tối tự chọn đêm Giao thừa: Nhà hàng La Brasserie, ngày 31/12/2017, từ 18h đến 22h30

Bữa tiệc buffet tối dành cho gia đình và bạn bè tận hưởng những khoảnh khắc cuối năm tại La Brasserie gồm có Thịt bò Wagyu, gà tơ Pháp, sườn chuletero Tây Ban Nha, thăn bò Úc, gan ngỗng, sườn bò Úc, thêm vào đó là nhiều sự lựa chọn các món hải sản tươi sống như Hàu Ngọc Trai Đen và hàu Belon, cua Hoàng Đế Alaska, tôm hùm, cá hồi Scotland, sò điệp Mỹ và cá tuyết.

VND 1,900,000 ++ một người (gồm rượu vang sủi, rượu vang, cocktail Lễ Hội, bia, nước ngọt, nước trái cây, cà phê và trà).

Tiệc Countdown đón Năm mới: The Louge, từ 22h đến giao thừa

Hòa mình với âm nhạc rộn ràng, thưởng thức rượu champagne để tổng kết lại một năm đã qua và cùng tham gia lễ thả bong bóng chào đón năm mới 2018 đến trong niềm hân hoan!

Ngôi nhà Bánh gừng tinh tế: Bắt đầu từ ngày 1/12/2017

Ngôi nhà bánh gừng từ lâu đã trở thành địa điểm truyền thống cung cấp những món quà ước mơ của trẻ nhỏ vào mỗi dịp lễ Giáng Sinh.

Nằm trong khu vực tiền sảnh khách sạn, ngôi nhà bánh gừng tại khách sạn Nikko Sài Gòn được thiết kế độc đáo và trang trí bằng các loại bánh ngọt và kẹo thơm ngon sẽ không chỉ thu hút sự ngạc nhiên cho trẻ nhỏ mà đối với cả người lớn.

Khám phá và lựa chọn các món đặc sản làm quà tặng Giáng Sinh lấy cảm hứng từ mùa lễ hội năm nay, gồm có : Bánh trái cây tuyết Giáng sinh, Bánh Dâu Giáng Sinh, Sô cô la, Nhà bánh gừng, Bánh mì nho truyền thống, Bánh kem khúc cây, Bánh quy trái cây đỏ, Bánh Nonette de Dijon, Các loại bánh Panettone and Pandoro.

Tic Trưa Dim Sum Tết Dương Lch: Nhà hàng Ming Court, ngày 31/12/2017 và 1/1/2018, t 11h đến 14h30

Tiệc trưa Dim Sum All-You-Can-Eat dành cho Tết Dương Lịch được đội ngũ đầu bếp tài năng của Ming Court chuẩn bị thật tinh tế, hấp dẫn với nhiều món đặc biệt như Súp Vi Cá, Tôm Mũ Ni, Cá Mú Phi lê và nhiều sự lựa chọn các món Dim Sum hảo hạng.

VND 600,000 ++ một người (bao gồm trà đón khách và trà nóng)

Tic Ti Đêm Giao Tha và Ngày Tết Dương Lch - Thc Đơn Chn Sn: Nhà hàng Ming Court, ngày 31/12/2017 và 1/1/2018, t 18h đến 22h

Thực đơn chọn sẵn 8 món gồm có Súp Vi Cá, Tôm Hùm, Cá Mú, Thịt Vịt, Heo chế biến cùng các loại hải sản khác và các món tráng miệng tuyệt ngon. Mỗi món ăn được chuẩn bị một cách chăm chút và tượng trưng cho sức khoẻ, sự sinh sôi nẩy nở và hạnh phúc trong Năm Mới.

VND 1,000,000 ++ một người (bao gồm trà đón khách và trà nóng)

Giá trên chưa bao gồm 5% phí phục vụ và 10% thuế VAT.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận