Tuần lễ ẩm thực đặc sắc cùng đầu bếp Michelin tại Sofitel Saigon Plaza

27/04/2017

Nằm trong chương trình giới thiệu các đầu bếp đạt sao Michelin đến người yêu ẩm thực Sài Gòn vào mỗi quý, khách sạn Sofitel Saigon Plaza hân hạnh giới thiệu tuần lễ ẩm thực diễn ra từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 5 với Siêu Đầu Bếp 2 Sao Michelin danh giá đến từ Pháp, Jean-Rémi Caillon.

Nằm trong chương trình giới thiệu các đầu bếp đạt sao Michelin đến người yêu ẩm thực Sài Gòn vào mỗi quý, khách sạn Sofitel Saigon Plaza hân hạnh giới thiệu tuần lễ ẩm thực diễn ra từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 5 với Siêu Đầu Bếp 2 Sao Michelin danh giá đến từ Pháp, Jean-Rémi Caillon.

Michelin chef dishes
Món ăn tinh tế từ đầu bếp Jean-Rémi Caillon

Được mệnh danh là cái nôi của  ẩm thực Châu Âu, ẩm thực đến từ Pháp hấp dẫn thực khách bởi sự tinh tế và cầu kỳ trong từng cách chế biến. Đến từ đỉnh cao của ẩm thực Pháp, siêu đầu bếp 2 Sao Michelin  Jean-Rémi Caillon sẽ có 4 ngày ở Việt Nam để phô diễn những kỹ thuật siêu đẳng của mình tại nhà hàng L’Olivier. Trong 4 ngày diễn ra sự kiện, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức các món ăn đặc trưng của ông theo triết lý “sự tinh tế trong ẩm thực đến từ việc sử dụng thuần thục và lựa chọn các nguyên liệu món ăn bằng cả trái tim”.

Hãy đến và thưởng thức đỉnh cao ẩm thực Pháp với một trong những tài năng của nền ẩm thực thế giới chỉ ngay tại Khách sạn Sofitel Saigon Plaza. Những người mộ điệu sẽ có cơ hội trò chuyện với Bếp trưởng Cailon để hiểu hơn về nghệ thuật nấu ăn của ông cũng như thưởng thức những món ăn đặc sắc ông mang đến như món quà ra mắt trong chuyến đến Việt Nam lần đầu tiên của mình.

Để biết thêm thông tin và đặt chỗ trước, vui lòng gọi (08) 3824 1555 hay email đến h2077-fb1@sofitel.com

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận