Trải nghiệm phong vị Ý truyền thống trong thực đơn mới tại Park Hyatt Saigon

01/06/2020

Tháng 6 này, các món Ý dậm đà vang danh thế giới sẽ được tái hiện lại một cách trọn vẹn trong thực đơn mới của nhà hàng Opera thuộc khách sạn Park Hyatt Saigon, hứa hẹn mang đến bữa tiệc mỹ vị làm hài lòng thực khách sành ăn Sài thành.

Điểm hẹn ẩm thực đẳng cấp 5 sao

Đã từ lâu, nhà hàng Opera vẫn luôn là một trong những địa điểm yêu thích của người dân Sài Gòn khi tìm kiếm cho mình những trải nghiệm ẩm thực độc đáo, chất lượng trong một không gian sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng. Mang đậm phong cách trattoria truyền thống với thiết kế phòng ăn theo kiểu dinh thự hơi hướng Đông Dương, nhà hàng Ý Opera đã mở ra một không gian độc đáo nơi thực khách gặp gỡ và giao lưu trong khung cảnh cổ kính hiện đại với lối bài trí đương đại.

Tại đây, dưới sự dẫn dắt mới của Bếp Trưởng Alessio Nallino – người đã có hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc ở Úc, Thụy Sĩ và Ý tại các nhà hàng và khách sạn 5 sao, căn bếp mở của nhà hàng Opera sẽ còn mang đến nhiều phần trình diễn ẩm thực không chỉ mãn nhãn về mắt nhìn mà còn mãn vị trong thưởng thức với những món ngon kết hợp tinh hoa truyền thống Ý nơi ông sinh ra và lớn lên cùng với nét đặc sắc từ ẩm thực bản địa để tạo ra những sáng tạo mới mẻ cho thực khác Sài Gòn.

Thực đơn mới với ký ức từ căn bếp xưa

Tinh hoa ẩm thực Ý đã được bắt nguồn và lưu trữ qua hàng thế kỷ trong những căn bếp nhỏ của các bà, các mẹ nơi những phong vị độc đáo của miền Địa Trung Hải được truyền thừa từ thế hệ này sang thế hệ khác. Và giờ đây, những nét tinh hoa ẩm thực ấy sẽ được tái hiện một lần nữa trong thực đơn mới của nhà hàng Opera qua bàn tay tài năng của Bếp Trưởng Alessio Nallino. Lấy cảm hứng từ những kỷ niệm thời ấu thơ nấu ăn cùng bà, thực đơn mới được giới thiệu trong tháng 5 và cả tháng 6 lần này gồm bộ sưu tập các món chính, khai vị, mì Ý và các loại pizza đặc biệt, hứa hẹn sẽ đem lại cho thực khách trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn khó quên.

Pizza đúc lò

Vẹm xanh chiên ăn kèm sốt cà chua cay

Mì dạng ống của vùng Campania Ý

Bạn sẽ bắt gặp những món ngon đã làm nên danh tiếng của cả nền ẩm thực Ý nhưng lại rất đỗi gần gũi thân thuộc khi mang hương vị quê nhà như các món mì dạng ống trứ danh của vùng Campania, các loại pizza với vỏ mỏng giòn phủ đầy phô mai béo ngậy đúng chuẩn Ý, các loại cơm risotto đúc lò đậm đà khó cưỡng hay các món hải sản đặc sắc như Vẹm xanh chiên ăn kèm sốt cà chua cay...Tất cả sẽ mang đến cho bạn một đại tiệc món Ý xa hoa mang đẳng cấp năm sao của Park Hyatt Saigon.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận