Trải nghiệm ẩm thực với đầu bếp sao Michelin

04/11/2016

Khách sạn Sofitel Saigon Plaza hân hạnh giới thiệu chương trình tuần lễ ẩm thực “Saigon Gourmet Week” lần thứ hai diễn ra từ ngày 20-26/11 với sự tề tựu của dàn Siêu Đầu Bếp Michelin danh giá đến từ Pháp.

Sự kiện bao gồm sự tham gia của các siêu đầu bếp Michelinbiểu diễn kĩ thuật nấu ăn đặc trưng, tạo nên những món ăn đặc sắc và bắt mắt. Các Siêu Đầu Bếp Michelin đã quen với các tín đồ ẩm thực Việt Namqua các sự kiện hàng quý tại Khách sạn Sofitel Saigon Plazanhư Bếp trưởng 2-sao-Michelin Thierry Drapeau (Saint-Sulpice-le-Verdon, Pháp), Bếp trưởng 1-sao-MichelinMarc de Passorio (Aix-en-Provence, Pháp), Bếp trưởng 1-sao-MichelinGeoffrey Poësson (Saint-Maxime, Pháp). Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của 2 Siêu Đầu Bếp hoàn toàn mới đó là Bếp trưởng 1-sao-MichelinLaurent Azoulay (Méribel, Pháp) vàBếp trưởng 1-sao-MichelinJean-Francois Bérard (La Cadiére d’Azur, Pháp).

Đầu bếp sao Michelin Marc de Passorio
Đầu bếp sao Michelin Marc de Passorio

Tuần lễ Ẩm thực “Saigon Gourmet Week” lần thứ 2 được tổ chức từ ngày 20 – 26 tháng 11 năm 2016 bao gồm các hoạt động như “Buffet trưa cùng đầu bếp siêu sao”, trình diễn nấu ăn cho các bữa trưa và tối, cũng như tổ chức các lớp nấu ăn. Điểm nhấn của chương trình là đêm Gala Dinner vào tối thứ Bảy ngày 26 tháng 11 với sự trình diễn của Bếp trưởng Marko Rankel - Bếp trưởng Khách sạn Sofitel Saigon Plaza cũng như màn so tài trực tiếp giữa các đội được dẫn đầu là các Siêu Đầu Bếp Michelin và các đầu bếp Iron Chef nổi tiếng ở Việt Nam. Thành phần giám khảo cho cuộc tranh tài năm nay gồm Ông Jack Lee – Giám khảo cuộc thi Junior Master Chef Việt Nam, Bếp trưởng Sakal Phoeung –Chủ tịch Hiệp hội Escoffier Việt Nam, Ông Paul Le –Chuyên gia ẩm thực, Phó Chủ tịch Central Group Việt Nam, cùng một nữgiám khảo khách mời nổi tiếng.

madere-geoffrey-poesson_1
Đầu bếp sao Michelin Madere Geoffrey Poesson

Tuần lễ Ẩm thực “Saigon Gourmet Week” được tổ chức lần thứ 2 được xem là một minh chứngcho sứ mệnh mà Khách sạn Sofitel Saigon Plaza đặt ra và cam kết mang lại cho Khách hàng. Đó là việc mang nền văn hóa và ẩm thực Pháp đến gần hơn với những thực khách sành ăn ở Việt Nam. “Khách sạn Sofitel Saigon Plaza rất tự hào mang đến cho Thực khách những trải nghiệm ẩm thực đặc biệt. Việc các Siêu Đầu Bếp Michelin tề tựu trong Tuần lễ ẩm thực Saigon Gourmet Week sẽ đưa Khách sạn Sofitel Saigon Plaza thành địa chỉ quen thuộc của giới sành ẩm thực ở Sài Gòn” – theo lời ông Bertrand Courtois, Tổng Quản lý Khách sạn Sofitel Saigon Plaza.

Đầu bếp sao michelin Laurent Azoulay
Đầu bếp Laurent Azoulay

Tuần lễ Ẩm thực “Saigon Gourmet Week” lần thứ 2 được đồng tổ chức bởi Hiệp hộiEscoffier Việt Nam, Hiệp hội đầu bếp Pháp với hơn 25,000 đầu bếp ở 26 quốc gia. Ngoài ra còn có sự tài trợ của các thương hiệu lớn như: Annam Professional, Evian, Badoit, Masse, Classic Fine Foods, Celliers d’Asie, Red Apron Fine Wines & Spirits, President, Lactalis, The Warehouse and Caviar de Duc.

Tiệc buffet trưa cùng đầu bếp siêu sao

Thời gian: Ngày 20/11/2016 Chi phí: 1.138.888++ đồng/người (giá chưa bao gồm nước uống) hoặc 1.438.888++ đồng/người (giá bao gồm champagne, rượu vang, bia và nước ngọt)

Lớp học nấu ăn

Thời gian: Ngày 21-25/11/2016, lúc 10 giờ sáng Chi phí: 1.090.000đồng++/người (Phí tham gia đã bao gồm thực đơn trưa chọn sẵn 3 món). Địa điểm: Nhà hàng Mezz, Lầu 2

Bữa trưa cùng siêu đầu bếp

Thời gian: Ngày 21-25/11/2016 Chi phí: 550.000 đồng++/người (thực đơn trưa chọn sẵn 2 món) hoặc 680.000 đồng++/người (thực đơn trưa chọn sẵn 3 món).

Bữa tối cùng siêu đầu bếp

Thời gian: Ngày 21-25/11/2016 Chi phí: 1.650.000 đồng++/người (giá chưa bao gồm nước uống) hoặc 2.600.000 đồng++/người (giá bao gồm rượu vang). Địa điểm: Nhà hàng L’Olivier, Lầu 2

GALA DINNER - Đêm đại tiệc với siêu đầu bếp đại chiến

Thời gian: Ngày 26/11/2016, lúc 6 giờ 30-10 giờ tối Chi phí: 2.500.000 đồng++/người (giá bao gồm rượu vang) Địa điểm: Diamond Hall, Tầng trệt

Giá trên chưa bao gồm 5% phí phục vụ và 10% thuế GTGT.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận