Tiệc trưa Ruy băng Hồng – Nhận thức Ung Thư Vú

26/09/2016

Dải ruy băng hồng từ lâu đã là biểu tượng quốc tế cho nhận thức ung thư vú. Mọi người đeo dải ruy băng để thể hiện sự cổ vũ tinh thần cho các bệnh nhân ung thư vú cũng như nhằm nâng cao nhận thức của tất cả mọi người cho căn bệnh này.

Vào ngày 02/10/2016, khách sạn InterContinental Saigon sẽ trang trí các buổi tiệc trưa ngày chủ nhật theo chủ đề Ruy Băng Hồng. Các món ăn sẽ được làm từ rất nhiều thành phần, nguyên liệu có màu hồng, cũng như mỗi nhân viên sẽ đeo dải ruy băng hồng trên ngực áo.

Pink Brunch
Dải ruy băng hồng là biểu tượng quốc tế cho nhận thức ung thư vú, cổ vũ tinh thần các bệnh nhân ung thư vú và nâng cao nhận thức về căn bệnh này

Sẽ có rất nhiều món ngon để bạn thỏa sức lựa chọn như hải sản tươi sống, các loại salad bổ dưỡng và tráng miệng tuyệt hảo. Đừng quên dạo bước đến quầy tráng miệng với những món ngon có một không hai như đài phun sô-cô-la, bánh ngọt thơm lừng, trái cây tươi ngon cùng với nhiều loại bánh truyền thống của Việt Nam.

Chi tiết giá vé:

1.800.000 đồng/ người lớn bao gồm rượu vang Bollinger Rose, Bollinger cuvee, Prosecco, House Wine, cocktail, nước ép trái cây, trà và cà phê.

1.600.000 đồng/ người lớn bao gồm rượu vang Bollinger Rose, Prosecco, House Wine, cocktail, nước ép trái cây, trà và cà phê.

1.300.000 đồng/ người lớn bao gồm rượu vang Prosecco, House Wine, cocktail, nước ép trái cây, trà và cà phê.

650.000 đồng/ trẻ em bao gồm nước ngọt.

Tiệc trưa: Từ 12 giờ đến 15 giờ.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt chỗ, vui lòng liên hệ (08) 3520 9099 hoặc email dine@icasianasaigon.com.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận