Thưởng thức tinh hoa phong cách ẩm thực Quảng Đông giữa Sài Gòn

22/11/2016

Bữa tối sẽ trở nên thú vị hơn khi được chiêm ngưỡng các món ăn được bài trí xinh đẹp và thực đơn tái hiện những nét đặc trưng của văn hoá Việt Nam kết hợp với kỹ thuật chế biến theo phong cách Quảng Đông.

Bamboo Chic, tại tầng 9, là nhà hàng đặc trưng của Le Meridien phục vụ ẩm thực Hoa - Nhật theo phong cách mới. Thực khách sẽ được thưởng thức những món ăn đẹp mắt trong không gian thoáng đãng với thiết kế hài hoà, thanh lịch.

phong cách ẩm thực quảng đông
Không gian ấm cúng và sang trọng của nhà hàng Bamboo chic

Đặc biệt, trong các dịp lễ sắp đến, khi chọn Bamboo Chic, thực khách có cơ hội gặp gỡ đầu bếp tài hoa Lai Kuan Geo và thưởng thức set menu mà anh thiết kế riêng cho nhà hàng. Bữa tối sẽ trở nên thú vị hơn khi được chiêm ngưỡng các món ăn được bài trí xinh đẹp và thực đơn tái hiện những nét đặc trưng của văn hoá Việt Nam kết hợp với kỹ thuật chế biến theo phong cách Quảng Đông.

Chia sẻ về lý do chọn Việt Nam làm điểm dừng chân tiếp theo, đầu bếp Lai Kuan Geo cho biết: “Tôi sinh ra và lớn lên ở Malaysia, một đất nước có nền văn hoá đa dạng nhiều sắc thái. Cha tôi là người theo thích sự hoàn hảo và ông cũng là một đầu bếp giỏi. Tôi ông được dạy rằng “food quality beyond just a meal”, tôi chịu ảnh hưởng rất lớn từ triết lý sống và kiến thức ẩm thực phong phú của ông. Công việc hiện tại cho phép tôi được đi và làm việc ở nhiều nơi trên thế giới, tôi yêu thích những chuyến đi của mình. Tôi nhận ra rằng, mình trở nên rất linh hoạt và dễ dàng hoà nhập với môi trường mới, văn hoá mới và đặc biệt là tiếp nhận những điều mới về gu ẩm thực.

phong cách ẩm thực quảng đông

Để đón chào mùa lễ Giáng sinh và năm mới, đầu bếp Lai Kuan Geo cùng nhà hàng Bamboo Chic sẽ giới thiệu đến các vị khách sành điệu set menu riêng dành cho đêm Giáng Sinh, set menu Đêm Giao Thừa, chỉ với 1.800.000 đồng++/khách và Tiệc countdown Đón Giao Thừa với mức giá hấp dẫn từ 1.200.000 đồng++/khách.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận