Thưởng thức món Gà ta hảo hạng tại quán Gà Ta

04/10/2015

Ở Sài gòn, tìm một tiệm cơm gà không khó, thậm chí cả những món gà sang chảnh trong nhà hàng 5 sao. Nhưng thưởng thức Gà ta được nuôi trồng tại nhà, với hương vị mộc mạc nhưng vẫn thơm ngon và sạch sẽ thì không dễ. 

IMG_4143 copy

Quán cơm Gà ta có nguyên liệu từ tận Phú Yên, cách chế biến cũng đậm đà hương vị địa phương của vùng đất xinh đẹp này. Hương vị miền Trung thơm ngon và đặc trưng với muối lá É trắng, điều hiếm thấy ở những quán cơm gà nhan nhãn hiện nay.

IMG_4153

Chủ quán Gà ta có một trang trại riêng tại Phú Yên, ông lựa chọn những chú gà đúng tháng, cân nặng ngon lành. Sau đó đưa đi làm lông sạch sẽ, cho vào thùng đá và chuyển ngay vào Sài gòn (mất khoảng 10 tiếng). Buổi sáng Gà được đem về quán và bắt đầu chế biến. Các loại rau: rau răm, lá é trắng, hành lá đều được trồng ở trang trại của ông.

IMG_4136

Hương vị riêng biệt, được làm bằng tất cả tình thân như bữa ăn cho những người trong gia đình, vì thế Gà ta có một nét hấp dẫn riêng giữa những quán ăn cùng định vị. Nếu ưa thích hoặc tò mò muốn biết vị Gà ta theo phong cách miền Trung, bạn hãy thử một lần ghé thăm 45/55 Âu Dương Lân, P.3, Q8 hoặc gọi đặt hàng qua số điện thoại 0915 879 293, để thưởng thức món Gà "made in vietnam" tuyệt ngon!

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận