Thưởng thức bữa tối Escoffier cùng các đầu bếp nổi tiếng

21/11/2018

Trên hành trình mang ẩm thực thế giới đến Hội An, Hotel Royal Hoi An, MGallery by Sofitel vinh dự giới sự kiện bữa tối đẳng cấp thế giới do các đầu bếp nổi tiếng thực hiện

Ngày 24/11/2018 tới, thực khách có cơ hội thưởng thức bữa tối sang trọng với thực đơn 5 món do các đầu bếp nổi tiếng thực hiện sẽ chinh phục bất cứ ai yêu ẩm thực với các món ngon thượng hạng như cá thu sốt tiêu Tam Kỳ và rong biển, bánh nướng nhân thịt vịt và sốt ca cao phục vụ cùng sa lát đùi vịt tiềm và bánh sô cô la hạt sen... Để mang đến cho thực khách trải nghiệm tuyệt vời, mỗi món ăn sẽ được phục vụ cùng một loại rượu khác nhau làm nổi bật hương vị, tăng sức quyến rũ riêng của từng món.

Được thành lập vào năm 2002, Disciples d’Escoffier Vietnam hay còn được biết đến với tên gọi Hiệp hội Escoffier Việt Nam hiện có khoảng 70 thành viên. Disciple d’Escoffier là một tổ chức quốc tế với phương châm hoạt động “là một tổ chức chuyển giao, văn hóa và iện đại của nghệ thuật ẩm thực”. Trải qua hơn 60 năm phát triển, Disciple d’Escoffier hiện có hơn 25,000 thành viên trên toàn thế giới.

Là Khách Sạn Lãng Mạn Sang Trọng ở khu vực Đông Nam Á theo kết quả bầu chọn của Giải Thưởng Khách Sạn Sang Trọng Thế Giới (World Luxury Hotel Awards), Hotel Royal Hoi An, MGallery by Sofitel nổi bật với kiến trúc độc đáo, 187 phòng nghỉ sang trọng, 1 hồ bơi theo phong cách Tân Nghệ Thuật, 1 hồ bơi trên sân thượng cao nhất Hội An nhìn bao quát toàn cảnh phố cổ và sông Thu Bồn, nhà hàng Nhật Bản sang trọng … Cách trung tâm phố cổ chỉ vài phút đi bộ, Hotel Royal Hoi An là hình ảnh phản chiếu trung thực về Hội An, là nơi lý tưởng tận hưởng cuộc sống thanh bình, thảnh thơi … và nhiều điều thú vị khác cho những phút giây đáng nhớ.

Bữa tối được phục vụ từ 19 giờ, ngày 24/ 11/ 2018.

Thực khách có thể lựa chọn thực đơn phục vụ cùng rượu vang có giá 1,900,000đ/khách hay 2.400.000đ/khách (đã bao gồm thuế, phí)

Vui lòng liên hệ đặt bàn trước: Tel: +84 (0)235 3950 777 | Email: reservation@hotelroyalhoian.vn

Địa chỉ: 39 Đào Duy Từ, Hội An, Việt Nam (Hotel Royal Hoi An, MGallery by Sofitel)

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận