Ẩm thực tháng 10 cùng các ưu đãi tại khách sạn Sheraton Hà Nội

29/09/2017

Tận hưởng tháng 10 trong tiết thu mát mẻ, với những người thân yêu và đối tác cùng các thực đơn hấp dẫn mà khách sạn Sheraton Hà Nội gửi tới bạn

Món ăn Việt truyền thống: Nhà hàng Oven D’or, ngày 28/9 – 4/10/2017

Trước khi quay về tuổi thơ với mâm cỗ đêm Rằm Trung thu ngọt ngào, hãy làm đầy vị giác  của mình với sự đậm đà của các món ăn Việt Nam truyền thống, các món ăn mang lại may mắn như há cảo, súp bào ngư, hương vị đại dương từ tôm hùm, cua bể, và gan ngỗng béo ngậy.

Giá : VND1,100,000++/người, thêm VND250,000++/người cho bia, rượu vang và nước ngọt không giới hạn (Áp dụng thẻ giảm giá. Không áp dụng các chương trình miễn phí.)

Buffet hải sản không thể bỏ lỡ: Nhà hàng Oven D’or, các tối thứ hai đến thứ tư

Đón đợi hương vị tươi ngon từ cua, hàu, tôm, bạch tuộc, tôm hùm đến các món súp yêu thích và quầy tráng miệng hấp dẫn. Nhà hàng Oven D’or chào đón quý khách với Buffet hải sản.

Giá buffet tối: VND1,100,000++/suất (chỉ gồm đồ ăn), trả thêm VND250,000++ cho gói đồ uống không giới hạn rượu vang, bia và nước ngọt. (Áp dụng chương trình giảm giá và thẻ miễn phí.)

Buffet các món từ hàu: Nhà hàng Oven D’or, tối từ thứ năm đến chủ nhật

Hãy thưởng thức một bữa tiệc với các món ngon tuyệt đỉnh từ 6 loại hàu khác nhau tại nhà hàng Oven D’or. Thực khách cũng nên dành chỗ cho các món sa lát, quầy thịt nướng, BBQ, tráng miệng… đầy hấp dẫn nữa nhé.

Giá buffet tối: VND1,200,000++/suất (chỉ gồm đồ ăn), trả thêm VND250,000++ cho gói đồ uống không giới hạn rượu vang, bia và nước ngọt. (Áp dụng chương trình giảm giá và thẻ miễn phí.)

Bít tết bò Wagyu Tomahawk: Nhà hàng Hemispheres Seafood Grill & Steak, các ngày trong tháng 10

Chia sẻ là quan tâm. Không có gì mang lại nhiều niềm vui và sự lãng mạn hơn là việc cùng nhau thưởng thức 1.6kgs sườn bò Wagyu, được phục vụ với 2 loại xốt và 2 món ăn kèm. Món ăn mang hương vị tình yêu của bạn: đậm đà, bền lâu và thú vị.

Giá: VND2,100,000++/người (đã bao gồm xốt và món ăn kèm). (Áp dụng thẻ giảm giá.)

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận