Thực đơn độc, lạ kỷ niệm một năm thành lập của Vietnam House

25/07/2018

Vietnam House, nhà hàng ẩm thực Việt sang trọng theo phong cách hiện đại do đầu bếp nổi tiếng quốc tế Luke Nguyễn dẫn dắt, sẽ kỷ niệm một năm hoạt động thành công với một chương trình ẩm thực đặc biệt.

“Một năm qua thật sự là khoảng thời gian đáng nhớ với rất nhiều nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ của chúng tôi. Nhưng chính nhờ luôn tập trung vào mục tiêu đặt ra, chúng tôi đã tạo nên đẳng cấp khác biệt, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho thực khách,” Bếp Trưởng Luke chia sẻ

Từ 23 đến 27/7, nhà hàng sẽ phục vụ thực đơn tối chọn sẵn mừng kỷ niệm một năm với giá 1.288.000 một người bao gồm một ly cocktail Watermelon Bellini và bốn món thượng hạng: Xà lách bạch tuộc, Sườn heo Iberico, Cua Huỳnh Đế xốt hải sản kiểu Vietnam House, và Bánh chuối chiên giòn. Trong suốt thời gian mừng kỷ niệm, nhà hàng sẽ tặng thực đơn in ảnh và chữ ký của Luke Nguyễn, và vị đầu bếp người Úc gốc Việt tài hoa sẽ có mặt chào đón khách vào hai tối 24 và 27/7.

Đặc biệt, thực khách sẽ được ưu đãi giảm 15% giá rượu vang chai nếu đặt bàn trước ngày 20/7.

Tại Vietnam House, chính những hương vị hảo hạng kết hợp với cách trình bày món ăn tinh tế đã làm nên thành công rực rỡ của nhà hàng trong suốt một năm qua. Trên Tripadvisor, Vietnam House được xếp Top 100 trên tổng số hơn 3.000 nhà hàng tại TP.HCM, với 130 đánh giá bốn và năm sao, đạt 88% phản hồi tích cực từ thực khách trên trang web du lịch lớn nhất thế giới này.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận