Ẩm thực cao cấp tại InterContinental Sài Gòn với đầu bếp đạt Michelin Star

13/05/2017

Vào ngày 17/5 này, khách sạn InterContinental Saigon sẽ diễn ra một chương trình ẩm thực đặc sắc “Tiệc tối rượu vang cùng đầu bếp danh tiếng Laurent Azoulay” tại nhà hàng YuChu. Đầu bếp nổi tiếng thế giới đạt danh hiệu Michelin Laurent Azoulay sẽ giới thiệu đến thực khách một hành trình ẩm thực sang trọng bao gồm 5 món – là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách ẩm thực cổ điển và hiện đại cùng với các loại rượu vang ngon nhất sẽ do chính anh thực hiện.

Nằm trong chuỗi sự kiện hoành tráng đang được diễn ra, chương trình ẩm thực đặc sắc trong tháng 5 này tại nhà hàng YuChu của khách sạn InterContinental Sài Gòn, chỉ diễn ra trong một đêm duy nhất – Tiệc tối rượu vang mang phong cách Michelin sang trọng.

Đầu bếp nổi tiếng thế giới đạt danh hiệu Michelin Laurent Azoulay sẽ giới thiệu đến thực khách một hành trình ẩm thực sang trọng bao gồm 5 món – là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách ẩm thực cổ điển và hiện đại cùng với các loại rượu vang ngon nhất sẽ do chính anh thực hiện. Với cách thức chế biến món ăn đầy sáng tạo, Laurent Azoulay sẽ mang đến cho thực khách nhiều điều bất ngờ và thú vị.

Intercontinental Sài Gòn
Đầu bếp nổi tiếng thế giới đạt danh hiệu Michelin Laurent Azoulay, người cầm trịch chương trình ẩm thực hấp dẫn diễn ra vào ngày 17/5 tại khách sạn InterContinental Sài Gòn sắp tới đây.

Laurent Azoulay Intercontinental Sài Gòn
Đến với khách sạn InterContinental Sài Gòn trong ngày 17/5 này, bạn sẽ được tận hưởng những món ngon được đạt chuẩn Michelin quốc tế.

Interncontinental Sài Gòn
Bếp trưởng Laurent Azouley đã được trao tặng sao Michelin kể từ nă 2009, từ đó cho đến nay,ông không ngừng cải thiện và tiếp tục khám phá hành trình tìm kiếm những công thức và nguồn nguyên vật liệu tươi tốt nhất, cũng như tiếp tục tận hiến cho nền ẩm thực thế giới. Được đánh giá là một đầu bếp có kĩ thuật lành nghề, sáng tạo và độc đáo. Bạn chắc chắn sẽ không cảm thấy hối hận khi tham gia buổi tiệc đêm vào ngày 17/5 sắp tới đây tại khách sạn InterContinental Sài Gòn.

Thực đơn 5 món bao gồm rượu vang trị giá 2.000.000 VND++/khách diễn ra duy nhất ngày thứ 4, 17/5/2017 lúc 19h tại nhà hàng YuChu.

Laurent Azoulay Intercontinental Sài Gòn

Đừng bỏ lỡ cơ hội để thưởng thức một buổi tiệc đêm sang trọng và đẳng cấp với đầu bếp Laurent Azouley nhé!

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận