Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

The Nam Hải lần đầu tiên lọt vào ‘Top 100’ của Travel + Leisure

NAM-Overview-Beach03_2

The Nam Hải còn là khách sạn duy nhất ở Việt Nam lọt vào danh sách này

Không chỉ vinh dự được xếp ở vị trí 51, The Nam Hải còn là khách sạn duy nhất ở Việt Nam lọt vào danh sách này. Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng còn đứng thứ 6 trong danh sách ‘Những Khách Sạn – Khu Nghỉ Dưỡng Tốt Nhất Châu Á’ và đứng vị trí thứ 2 trong danh sách ‘Những Khách sạn – Khu nghỉ dưỡng Tốt Nhất Đông Nam Á’  của bảng xếp hạng thường niên World’s Best Awards do độc giả của tạp chí bình chọn.

Trong danh sách ‘Những Khách Sạn – Khu Nghỉ Dưỡng Tốt Nhất Đông Nam Á’, chỉ có khách sạn 137 Pillars House ở Chiang Mai (Thái Lan) đứng cao hơn The Nam Hải (95,63 điểm) một bậc với số điểm rất sít sao là 96.

NAM-Overview-Pools01-Dusk_2

The Nam Hải đạt 95,63 điểm trong bảng bình chọn

Ông Anthony Gill, người giữ vai trò tổng quản lý khách sạn từ năm 2013, cho hay: “Giải thưởng này là bằng chứng về chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Tôi thấy mình may mắn vì được sát cánh cùng với những đồng nghiệp luôn làm việc tận tâm để khách nghỉ dưỡng ở The Nam Hải được phục vụ chu đáo hơn mỗi ngày. Họ đúng là những tấm gương sáng.”

NAM-Poolside-Wedding Events Setup01

Nhà hàng sang trọng, đẳng cấp

Hơn 200.000 nghìn độc giả của tạp chí du lịch có số lượng phát hành lớn nhất thế giới này là những người nắm quyền quyết định bảng xếp hạng World’s Best Awards – mục quan trọng nhất các số báo tháng 8 của tạp chí kể từ năm 1996. Số báo tháng 8 năm nay sẽ có mặt trên các sạp báo vào thứ Bảy, ngày 16/7.

NAM-Dining-The Restaurant-Open Kitchen02

Không gian ẩm thực đa dạng

Từ khi khai trương vào tháng 12 năm 2006 đến nay, The Nam Hải đã đạt đến một vị trí mà nhiều khu nghỉ dưỡng khác ở Việt Nam đang phấn đấu để đạt được. Khu nghỉ dưỡng 100 biệt thự này nhận giải thưởng lớn đầu tiên vào năm 2008 khi hội đồng Giải Thưởng Thiết Kế của Travel + Leisure chọn The Nam Hải vào danh sách ‘Khu Nghỉ Dưỡng Tốt Nhất Thế Giới’.

NAM-Rooms-4Bedroom Pool Villa-Exterior

The Nam Hải từng nhận được nhiều giải thưởng danh giá cho chất lượng

Ngoài ra, The Nam Hải còn nằm trong những danh sách bình chọn danh giá của các tạp chí uy tin trên thế giới như Condé Nast Traveler, CNN Travel, Luxury Travel, Cigar Aficionado và nhiều tạp chí nước ngoài khác. Bảng xếp hạng World’s Best Awards của Travel + Leisure được đánh giá dựa trên thang điểm bình chọn của độc giả về phòng khách – các tiện nghi khác, địa điểm, dịch vụ, nhà hàng – ẩm thực và chất lượng toàn bộ sản phẩm (đã sử dụng).

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website www.thenamhaihoian.com.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE