Tháng 10 tưng bừng với Lễ hội Bia Đức Oktoberfest tại Hà Nội

08/09/2016

Đây là lần thứ ba Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) phối hợp với khách sạn JW Marriott Hanoi đồng tổ chức Lễ hội Oktoberfest lần thứ 7 tại Hà Nội vào 3 đêm mùng 6, 7 và 8/10/2016. Trang trí bên hồ, cạnh khuôn viên tuyệt đẹp của Trung tâm Hội nghị quốc gia (NCC), khu vực tiệc được dàn dựng đặc biệt với hình dáng lều ”Festzelt” của lễ hội ”Wiesn” truyền thống tại Munich nhằm mục đích mang đến một không khí lễ hội sôi động và chân thực nhất mà thực khách không cần phải bay sang tận Munich để tham dự.

Lễ hội Oktoberfest tại Việt Nam, được tổ chức bởi Hiệp Hội Các Doanh Nghiệp Đức tại Việt Nam (GBA) chắc chắn sẽ tái hiện được không khí sôi động và đậm chất văn hóa đặc trưng tiêu biểu của lễ hội Oktoberfest truyền thống thường được tìm thấy tại những hội trường bia lớn tại Munich nước Đức. Nay được kết hợp trọn vẹn hơn nữa với các món ăn đậm đà hương vị Đức, với loại bia tươi cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Đức hòa với không khí lễ hội sôi động trên nền âm nhạc dân gian vùng Bavarian trình diễn tại Hà Nội, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiết mục đặc sắc và khuấy động không khí trong toàn thời gian lễ hội.

oktoberfest lễ hội bia đức chai bia thùng đá

oktoberfest lễ hội bia đức đồ ăn
Những loại bia tươi mát kết hợp với ẩm thực Đức hấp dẫn

Một lần nữa, khách tham dự sẽ hát cùng nhau trong nền âm nhạc dân gian Bavarian, nâng cốc bia chúc mừng, nắm tay nhau và cùng khiêu vũ thật vui vẻ trong khung cảnh tuyệt đẹp của khách sạn JW Marriott Hanoi; tất cả cộng hưởng tạo nên một sự kiện mà bạn không bao giờ muốn bỏ lỡ. Dẫn lời ông Jens Rübbert, Chủ tịch Hiệp Hội Doanh Nghiệp Đức (GBA Vietnam): “Tôi rất tự hào khi GBA năm nay sẽ tổ chức một lễ hội Oktoberfest thật sự độc đáo và chân thực nhất từ trước đến nay tại Việt Nam, ở cả hai thành phố Hồ Chí Minh và tại Hà Nội”.

Trưởng Đại Diện Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Đức (GIC/AHK Vietnam), ông Marko Walde nhấn mạnh: “Lễ hội Đức năm nay là cột mốc ghi dấu cho sự kiện xã hội đặc biệt của cộng đồng doanh nghiệp Đức – Việt và các doanh nghiệp quốc tế giao lưu gặp gỡ giữa các đồng nghiệp; các đối tác tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng Quý vị sẽ có khoảng thời gian thư giãn tại lễ hội cũng như cơ hội gặp gỡ các đối tác mới tại đây!”

oktoberfest-Goeran-Soelter-pho-tong-giam-doc-jw-marriott
Ông Goeran Soelter - Phó Tổng Giám đốc điều hành khách sạn JW Marriott

Ông Goeran Soelter, Phó Tổng Giám đốc điều hành khách sạn JW Marriott bày tỏ: “Khách sạn JW Marriott chắc chắn là địa điểm tốt nhất để diễn ra lễ hội Đức tại Hà Nội, với thế mạnh về phong cảnh tuyệt đẹp để tổ chức một trong những sự kiện thành công nhất, với dịch vụ và chất lượng cao cấp nhất được chuẩn bị bởi các đầu bếp giàu kinh nghiệm của khách sạn chúng tôi. Đây là năm thứ 3 đội ngũ nhân viên khách sạn chúng tôi tiếp tục phục vụ đa dạng các món ăn truyền thống tại vùng Bavaria bao gồm xúc xích Đức, bánh mỳ Pretzels và bia lạnh bên cạnh trò chơi thú vị và giải thưởng hấp dẫn”.

oktoberfest-ban-to-chuc-2016-ha-noi
Ban tổ chức cùng những nhà tài trợ đồng hành giới thiệu lễ hội Bia lớn nhất thế giới tới Hà Nội

Được minh chứng là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong năm, lễ hội Oktoberfest đã thu hút được hàng loạt các doanh nghiệp Đức danh tiếng luôn đồng hành cùng sự kiện này đồng thời là những nhà tài trợ chính thức cho lễ hội.

GBA Oktoberfest Vietnam 2016 hứa hẹn mang đến một lễ hội đáng nhớ với nhiều trải nghiệm thú vị, đánh dấu như một sự kiện xã hội nổi bật và không thể bỏ lỡ của cộng đồng Đức tại Việt Nam.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận