Sôi động lễ hội Despicable Me tại công viên Universal Studios Singapore

21/07/2017

Các màn trình diễn tràn đầy năng lượng, nhiều trò chơi hào hứng vui nhộn theo chủ để Minion được diễn ra tại sân khấu trung tâm của Universal Studio Singapore.

Sự tinh nghịch và náo loạn đang chờ đón tại Universal Studios Singapore trong mùa hè này khi các chú Minions của hãng Illumination và Universal Pictures trong bộ phim "Despicable Me" trốn khỏi nhà tù và tổ chức một bữa tiệc với những màn trình diễn hấp dẫn, những trò chơi và hoạt động thú vị theo chủ đề Minion  khi bộ phim “Despicable Me 3” được trình chiếu tại các rạp chiếu phim ở Singapore.

Từ nay đến ngày 20 tháng 8 năm 2017, bữa tiệc ăn mừng thoát ngục “Break Out Despicable Me” lần đầu tiên sẽ được giới thiệu  tại Universal Studios Singapore thuộc Resorts World Sentosa. Khách tham quan có thể tham gia vào các trò chơi vui nhộn để vận dụng và phát huy những kỹ năng của mình cũng như trải nghiệm tại các quầy như Minion Toss, Super Silly Space Killer và Minion Mishap- với những phần quà siêu dễ thương từ  Despicable Me dành cho người chiến thắng.

Bên phía sân khấu Hollywood Lagoon, khách có thể tham gia Rodney’s Rotten game show  , do Rodney Rotten dẫn chương trình và ông cũng thú nhận mình là fan hâm mộ lớn nhất của nhân vật Balthazar Bratt trong bộ phim Despicable Me 3. Chương trình tương tác sẽ có sự tham gia biểu diễn của các Minions, có cả Minion Mel và Gru xuất hiện lần đầu tiên tại Universal Studios Singapore. Chương trình tràn ngập với các màn nhảy múa, biểu diễn, đố vui, và thậm chí là một cuộc thi ăn chuối, khán giả như đang tham gia vào một bữa tiệc thật vui và mang về những phần quà, các giải thưởng thật đặc biệt và dễ thương. Fan hâm mộ còn có thể gặp Gru và Minions để chụp hình chung sau buổi diễn.

Khách tham quan sẽ còn có dịp tận mắt chứng kiến màn nhảy múa Minion Mob đầy bất ngờ khi các Minions trốn ngục và sẽ diễu hành, nhảy múa qua khu vực Hollywood , tiết mục nhảy Minion Mob này với sự tham gia của hơn 20 nghệ sĩ biểu diễn. Sự phấn khích sẽ được đẩy lên cực điểm khi các minion cùng di chuyển về sân khấu i sân khấu Lagoon ở Hollywood, nơi có một bong bóng Minion khổng lồ. Những người hâm mộ Despicable Me có thể tham gia nhảy múa và rượt bắt các Minions như Mel, Kevin, Stuart và Jerry với các bản nhạc trong phim kinh điển.

Fan hâm mộ vẫn có thể tiếp tục cuộc vui cùng lễ hội tại quầy xăm hình Despicable Me 3 và dán lên mình những hình xăm tạm thời là chân dung của các nhân vật trong bộ phim Despicable Me hoặc ghé thăm một cửa hàng pop-up bán các món ăn vặt ngon như bánh cupcake hoặc kem được làm theo chủ đề của Minion. Ngoài ra, khách vẫn có thể thưởng thức các chuyến phiêu lưu cảm giác mạnh qua các vòng xoay, tham quan các điểm tham quan trong công viên giải trí theo chủ đề đảng cấp thế giới này.

Thông tin cần biết:

Thời gian diễn ra sự kiện: từ nay – 20/8/2017

Chương trình biểu diễn:

- Game show Rotten của Rodney 12h, 14h30 và 17h30 từ thứ hai đến thứ sáu và chủ nhật; 12h, 14h và 17h30 ngày thứ bảy.

- Minions nhảy flash mob: Đây sẽ là điều bất ngờ, không có thời gian cố định.

- Những quầy hoạt động , trò chơi theo chủ đề Minion, quầy xăm hình Minion:

  • Diễn ra theo giờ hoạt động của công viên. Tham khảo tại website của Universal Studios Singapore để biết thêm thông tin chi tiết.
  • Sẽ áp dụng thêm phụ thu cho một số trò chơi trong chương trình.
  • Trẻ em từ 12 tuổi trở xuống sẽ xăm hình minion miễn phí tại quầy hình xăm minion.
  • Mức giá áp dụng cho voucher trò chơi với nhiều lựa chọn như sau: Voucher trị giá S$5được tham gia được 1 trò chơi; Voucher trị giá S$10 được tham gia được 3 trò chơi; Voucher trị giá S$20 được tham gia được 8 trò chơi.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận