Nhà hàng Saigon Café trở lại với xu hướng ẩm thực buffet hoàn toàn mới

03/12/2016

Nhà hàng Saigon Café, tầng 1 khách sạn Sheraton Saigon chính thức trở lại sau 3 tháng sửa chữa và nâng cấp. Sự quay trở lại này không chỉ mang đến một diện mạo hiện đại hoàn toàn mới, mà còn là một xu hướng ẩm thực mang đậm cá tính của từng thực khách.

Diện mạo mới của nhà hàng Saigon Café là sự kết hợp giữa những nét truyền thống và hiện đại, góp phần mang lại luồng gió mới trong kế hoạch nâng cấp khách sạn Sheraton Saigon từ nay đến năm 2017. Với ý tưởng thiết kế dựa trên sự trải nghiệm đa giác quan của Noor Design và Group8 Asia, không gian nhà hàng là một địa điểm lí tưởng cho cả du khách quốc tế và thực khách địa phương đến và cảm nhận những nét riêng của Sài Gòn.

Saigon-Cafe-3-1
Diện mạo mới của nhà hàng Saigon Café

Ông Scott Hodgetts, Tổng Giám Đốc khách sạn Sheraton Saigon, chia sẻ: “Chúng tôi rất hân hạnh được thông báo sự kiện tái khai trương của nhà hàng Saigon Café – nơi mà thực khách sẽ có được những trải nghiệm ẩm thực buffet khác biệt, hòa lẫn một yếu tố đặc biệt là “sự tương tác”. Mỗi món ăn, mỗi trải nghiệm sẽ làm bạn bất ngờ với phong cách chế biến linh hoạt, phù hợp với khẩu vị riêng của từng thực khách. Tất cả sẽ dẫn bạn vào cuộc hành trình ẩm thực, trong đó sẽ tái hiện lại những nét đẹp văn hóa Sài Gòn, cũng như những địa danh nổi tiếng từ khắp thế giới".

Sự trau chuốt không chỉ hiện diện trên phong cách thiết kế nội thất mà còn được cân nhắc một cách tỉ mỉ trên việc xây dựng thực đơn và cách chế biến từng món ăn. Nhà hàng Saigon Café trở lại với một định nghĩa mới về xu hướng buffet bằng những bữa tiệc ấn tượng đánh thức mọi giác quan, chú trọng vào sự cá nhân hóa. Mỗi món ăn sẽ được chế biến theo khẩu vị và phong cách riêng qua sự tương tác chặt chẽ giữa đồ ăn-đầu bếp-thực khách tạo nên những mối liên kết đồng điệu.

Thông qua 7 quầy bếp mở sống động, thực khách sẽ bắt đầu cuộc hành trình ẩm thực đặc sắc vòng quanh thế giới với các loại hải sản tươi hảo hạng, cùng nhiều món ăn phong phú chủ đề Châu Á, Việt Nam, Châu Âu, Nhật Bản và Ấn Độ, dùng kèm với các loại thức uống sáng tạo. Khu vực tráng miệng thời thượng sẽ là một kết thúc ngọt ngào.

Saigon Café
Saigon Café sẽ đưa bạn đến hành trình khám phá ẩm thực khắp nơi trên thế giới với 7 quầy bếp mở sống động

Chào đón không khí Giáng Sinh và Năm Mới đang tràn về bằng những đêm tiệc sum họp cùng bạn bè và người thân yêu tại nhà hàng Saigon Café. Thưởng thức tiệc buffet sang trọng với các món ngon truyền thống dành cho mùa lễ hội phương Tây chắc chắn sẽ là một đêm trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ nhất của thực khách cho mùa lễ hội năm nay.

 Saigon Café
Tiệc buffet sang trọng cho mùa lễ hội 2016 tại Saigon Café

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận