Rùng rợn tiệc Halloween lúc 12 giờ đêm

21/10/2016

Bên cạnh việc chuẩn bị những trang phục độc đáo và vật dụng, phụ kiện kinh dị thì việc lên ý tưởng để tổ chức một bữa tiệc Halloween đậm chất ma quái là điều không thể thiếu.

Thương hiệu bánh cao cấp BreadTalk sẽ đem lại cho bạn và gia đình một bữa tiệc Halloween đầy hấp dẫn và thú vị. Set Dạ tiệc lúc 12 giờ chỉ với 590.000 đồng dành cho 10 người bao gồm một bánh kem, 10 bánh bun và 10 bánh cupcake sẽ đem lại một bữa tiệc Halloween hoành tráng.

breadtalk-7
Bánh kem Mr. Spider

Cùng trang trí bữa tiệc bằng những vật dụng khá đơn giản như quả bí, ngọn nến, những con nhện hoặc là những khung tranh thể hiện khả năng sáng tạo của bạn. Những vật dụng này các bạn đều có thể mua tại bất cứ các cửa hàng bán phụ kiện Halloween. Thêm vào đó là những chiếc bánh Halloween độc đáo với những hình dáng lạ mắt nhưng không kém phần kinh dị.         

breadtalk-5

breadtalk-2

breadtalk-4
Những chiếc bánh với hình thù lạ mắt theo phong cách Halloween rùng rợn

Âm nhạc ma quái vang lên, cùng thưởng thức những chiếc bánh rùng rợn nhưng vô cùng ngon miệng trong một không gian của đêm tiệc bên cạnh bạn bè, gia đình. Chắc chắn bạn sẽ có một đêm Halloween vui vẻ và khó quên.

Chi tiết vui lòng tham khảo BreadTalk Vietnam và BreadTalkVietnam.com.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận