The Reverie Saigon nổi bật trên tạp chí danh tiếng về du lịch

11/05/2016

Trong một bài báo gần đây của Travel + Leisure, phòng Saigon Suite của The Reverie Saigon có tên trong danh sách 12 Penthouse gây ấn tượng nhất (“12 Penthouse Perches to Swoon Over”), cùng với 11 suite khác của các khách sạn đẳng cấp bậc nhất trên toàn thế giới.

Chia sẻ về sự kiện này, Ông Kai Speth, Tổng Quản Lý khách sạn The Reveria Saigon cho biết: “Thật vinh dự cho The Reverie Saigon khi phòng Saigon Suite được giới thiệu cùng với một số suite khác của các khách sạn đẳng cấp bậc nhất thế giới. Sự công nhận này là minh chứng cho việc thay đổi xu hướng du lịch ở Sài Gòn cũng như Việt Nam. Đối với truyền thông quốc tế và khách du lịch thượng lưu, Việt Nam đang trở thành điểm đến cho những trải nghiệm du lịch ấn tượng và sang trọng."

Phòng Saigon Suite được mô tả vô cùng ấn tượng trên tạp chí Travel + Leisure:

"Là một tuyệt tác có một không hai với kiểu mẫu của thế kỷ 20 được thiết kế bởi Cassina và Poltrona Frau, hai thương hiệu nội thất Ý lừng danh. Tọa lạc trên tầng cao lý tưởng với tầm nhìn thoáng rộng bao quát khu trung tâm thành phố năng động bên sông Sài Gòn, Saigon Suite được trang bị nội thất tráng lệ bao gồm gồm bộ bàn ghế danh tiếng từ kiến trúc sư vĩ đại Frank Lloyd Wright, chiếc ghế dài Le Courbusier kinh điển, và tủ minibar độc đáo có thiết kế như chiếc rương gỗ cổ điển đặt tại phòng khách. Với diện tích gần 3.000 bộ (foot), Saigon Suite có quản gia riêng chuyên nghiệp, dịch vụ cao cấp chỉ có ở các khách sạn sang trọng bậc nhất thế giới ngày nay. Phòng Saigon Suite có giá từ 12.000 USD/đêm."

The-Reverie-Saigon-Saigon-Suite-Living-Room-Overview-1
Saigon Suite có dịch vụ cao cấp chỉ có ở các khách sạn sang trọng bậc nhất thế giới

Tạp chí Travel + Leisure là tạp chí uy tín hàng đầu dành cho khách du lịch thượng lưu, sành điệu, chuyên cung cấp nội dung chuyên sâu về xu hướng, điểm đến và phong cách du lịch ấn tượng khắp nơi trên thế giới. Tạp chí khai thác mọi mặt của thú vui khám phá thế giới mà con người có thể mong đợi - từ nghệ thuật, thiết kế đến mua sắm, phong cách đến ẩm thực và rượu vang. Cho dù là ấn bản hay trực tuyến, những trải nghiệm được chia sẻ trên Travel + Leisure luôn thôi thúc người đọc bắt đầu những cuộc hành trình mới.

The Reverie Saigon - Tòa nhà Times Square: 22-36 Nguyễn Huệ & 57-69F Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM.

Điện thoại: 08 3823 6688

www.thereveriesaigon.com

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận