Khu nghỉ dưỡng The Nam Hải tặng 10 suất học bổng

09/06/2016

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm khai trương khách sạn vào tháng 12 này, khu nghỉ dưỡng The Nam Hải sẽ dành 10 suất học bổng cho các em tân sinh viên nghèo vượt khó.

Những gói học bổng này được trích ra từ quỹ nhân ái của The Nam Hải mang tên "Những Trái Tim Đồng Cảm". Quỹ này đã hỗ trợ học phí học đại học cho 50 em có hoàn cảnh khó khăn trong vùng kể từ khi thành lập vào năm 2009.

Tổng Giám đốc Anthony Gill của The Nam Hải cho hay: "Chương trình học bổng này cũng quan trọng như những giá trị mà khu nghỉ dưỡng luôn cố gắng phấn đấu. Đó là sự trưởng thành và phát triển. Các phần học bổng sẽ ít nhiều giúp thay đổi cuộc đời của các em".

E3838AE383A0E3838FE382A4 (1)
Những gói học bổng này được trích ra từ quỹ nhân ái của The Nam Hải mang tên "Những Trái Tim Đồng Cảm". Quỹ này đã hỗ trợ học phí học đại học cho 50 em có hoàn cảnh khó khăn trong vùng kể từ khi thành lập vào năm 2009.

Những thành viên của quỹ Những Trái Tim Đồng Cảm và các cán bộ giáo dục cũng như chính quyền địa phương bao gồm Phó Chủ tịch Nhân dân Thị xã Điện Bàn sẽ đánh giá kết quả, gặp gia đình các em tân sinh viên và chọn ra em nào sẽ được học bổng cho năm 2017, sau đó 10 sinh viên được chọn sẽ được công bố vào tháng 11.

Cô Trần Thị Cảnh, Phó Chủ tịch quỹ nhân ái cho biết: "Giáo dục chiếm phần lớn trong quỹ Những Trái Tim Đồng Cảm. Đầu tư vào giáo dục chính là đầu tư vào tương lai bởi nó mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho thế hệ sau này". Đã có 50 sinh viên từng nhận học bổng của quỹ, các sinh viên  đã tốt nghiệp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp các trường đại học ở Đà Nẵng, Huế hoặc Thành phố Hồ Chí Minh. Ba trong số các em đã tốt nghiệp hiện tại đang làm việc tại khu nghỉ dưỡng The Nam Hải.

Ông Gill cho hay thành công của chương trình này là nhờ sự học hành miệt mài của các em sinh viên, sự tận tâm của cô Trần Thị Cảnh và sự hỗ trợ mà các trường đại học đã dành cho những em nhận học bổng trong suốt năm học.

C1700011-28
Những gói học bổng này được trích ra từ quỹ nhân ái của The Nam Hải mang tên "Những Trái Tim Đồng Cảm". Quỹ này đã hỗ trợ học phí học đại học cho 50 em có hoàn cảnh khó khăn trong vùng kể từ khi thành lập vào năm 2009.

Khu nghỉ dưỡng rộng 35 hec-ta này có một số khu vực chính như khu spa với 8 phòng trị liệu xây nổi trên mặt hồ sen và nằm trong không gian rất yên bình; 3 hồ bơi chính hướng biển (ngoài ra khu nghỉ dưỡng còn có những hồ bơi riêng dành cho một số biệt thự trong khu nghỉ dưỡng) và vườn rau hữu cơ nơi bếp trưởng Richard Wilson với đồng nghiệp trồng và thu hoạch rau để chế biến thành những món ăn tươi ngon và bổ dưỡng phục vụ khách nghỉ dưỡng.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận