Pizza 4P’s Hai Bà Trưng – Sự ngạc nhiên đầy bất ngờ

20/01/2018

Ẩn mình trong con hẻm số 151B Hai Bà Trưng, Q.3, TP.HCM, nhà hàng thứ 8 của Pizza 4P’s đã chính thức chào đón các thực khách vào tuần đầu của tháng 1/2018

Điểm nhấn đặc trưng nhất trong thiết kế lần này của Pizza 4P’s là tạo nên một không gian có thể kết nối giữa con người với thiên nhiên. Được bao phủ bởi những mảng xanh, thiết kế của Pizza 4P’s Hai Bà Trưng mang đến một trải nghiệm đặc biệt - nơi thực khách có thể khám phá một không gian mới tách biệt với những một Sài Gòn nhộn nhịp bên ngoài và hòa mình vào thiên nhiên.

Lấy cảm hứng từ một khu vườn nông nghiệp trong một lần ghé thăm Sa-đéc, anh Nishizawa – kiến trúc sư chính, đã lên ý tưởng về một concept mang tên farm-garden. Anh sử dụng lưới nông nghiệp làm chất liệu chủ đạo cho thiết kế lần này nhằm xóa dần đi ranh giới giữa con người và thiên nhiên thay vì những bức tường bị đóng khung trong những ngôi nhà phố hiện đại.

Phần nội thất của nhà hàng chú trọng khai thác vẻ đẹp của các chất liệu thiên nhiên như bàn ghế gỗ, bờ tường và những lọ hoa tươi trên mỗi bàn ăn. Thông qua lớp cửa kính trượt, thực khách ngồi bên trong nhà hàng có thể hướng tầm nhìn ra khu vườn và đón nhận ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài. Đặc biệt tại khu vực gần quầy Pizza, hai hàng cây được trồng xen kẽ giữa các bàn ăn để mang thiên nhiên đến gần hơn với thực khách.

Các nhà hàng của Pizza 4P’s đều luôn tâm niệm với sứ mệnh “Delivering Wow, Sharing Happiness”, với ý nghĩa từ những sự ngạc nhiên đầy bất ngờ sẽ lan tỏa niềm vui đến mọi người. Vì vậy, nhà hàng Pizza 4P’s Hai Bà Trưng mang đến một không gian là khu vườn tự nhiên hơn là chỉ một nhà hàng, với bầu không khí mới mẻ hơn cùng những chi tiết rất thân thuộc và gần gũi.

Tọa lạc tại một địa điểm có rất nhiều tòa nhà công sở, thực khách sau thời gian làm việc căng thẳng trong văn phòng, có thể tìm đến một nơi để trò chuyện thư giãn và thưởng thức bữa trưa cùng đồng nghiệp hoặc đối tác. Đây cũng sẽ là địa chỉ để tạo nên những trải nghiệm đặc biệt cho những buổi họp mặt bạn bè và gia đình vào các buổi tối và ngày cuối tuần.

Địa chỉ nhà hàng: 151B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3, TPHCM.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận