Palm Garden Resort Hội An chiến thắng tại World Luxury Hotel Awards

19/12/2017

Palm Garden Resort (Hội An) đã được vinh danh với 02 chiến thắng “Khu nghỉ dưỡng biển sang trọng cho gia đình tại Việt Nam” và “Khu nghỉ dưỡng biển sang trọng Đông Nam Á”.

Đầu tháng 12 vừa qua tại Thụy Sỹ, một lần nữa thảm đỏ của tổ chức World Luxury Hotel Awards được trải rộng ra để chào đón các nhà quản lý khách sạn hàng đầu đến tham dự. Palm Garden Resort (Hội An) đạt giải là một vinh dự rất lớn cho khu nghỉ dưỡng vì là năm thứ 04 Palm Garden Resort được được vinh danh tại giải thưởng danh giá này, và là năm đầu tiên chiến thắng ở cả 02 hạng mục trong một năm. Điều này một lần nữa khẳng định vị trí hàng đầu của Palm Garden Resort trong ngành dịch vụ của Việt Nam.

Ngoài những giải thưởng nêu trên, Palm Garden Resort trong năm 2017 còn đón nhận nhiều giải thưởng khác như “Khu nghỉ dưỡng sang trọng kết hợp xuất sắc kiến trúc Hội An với thiên nhiên” Thời báo Kinh tế Sài Gòn & Tạp chí The Guide, Chứng nhận xuất sắc của các trang Du lịch hàng đầu thế giới như Tripadvisor,HolidayCheck, ALTA Awards, Booking.com, Agoda…

Sự kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật kiến trúc truyền thống địa phương và hiện đại đã đem lại cho Palm Garden Resort là một trong những nơi nghỉ dưỡng sang trọng và quyến rũ.  Dịch vụ chất lượng cao của khu nghỉ dưỡng đã thu hút rất nhiều sự kiện lớn trong nước cũng như quốc tế tổ chức tại đây, điển hình là Hội nghị Bộ trưởng Tài chính và các cuộc họp liên quan APEC 2017.

Thông thêm về tổ chức World Luxury Hotel Awards

Tổ chức World Luxury Hotel Awards được thành lập năm 2006 để tôn vinh những khách sạn sang trọng và đẳng cấp với chất lượng phục vụ xuất sắc nói chung. Đây là giải thưởng danh giá và uy tín nhất thế giới chứng nhận về chất lượng dịch vụ xuất sắc và trang thiết bị tốt nhất mà khu nghỉ dưỡng cung cấp. Giải thưởng do các chuyên gia trong ngành và các khách đã trải nghiệm dịch vụ. Hơn 1.000 khách sạn từ rất nhiều quốc gia đã được đề cử tham gia vào các hạng mục giải thưởng. Cuộc bình chọn năm 2017 ghi nhận hơn 300.000

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận