Những món cần mang trong túi xách du lịch của phụ nữ

27/06/2016

Nếu là người yêu dịch chuyển, bạn hẳn đã nhận ra rằng mình không thể mang theo cả ngôi nhà trong túi xách du lịch. Vậy những món đồ nào là nhất định phải có trong chiếc túi "thần kỳ" này?

Để trở thành một khách du lịch thông minh, bạn không chỉ cần tìm hiểu về điểm đến hay lộ trình di chuyển, mà còn cả việc xếp đồ vào vali sao cho sáng suốt nhất. Hành lý càng nhẹ nhàng, gọn gàng thì bạn càng đỡ vất vả trong chuyến đi. Để giúp bạn bớt bối rối trong lần thu xếp đồ đạc tới, L'Officiel Vietnam xin liệt kê một số món đồ thuộc nhóm tối cần thiết mà bạn cần mang trong túi xách du lịch:

1. Những chiếc túi mini có khóa kéo

tui-xach-du-lich-mang-gi-1

 

Túi mini có khóa kéo sẽ là kho lưu trữ tuyệt vời giúp bạn phân loại đồ đạc và tránh việc chúng ám mùi/màu vào nhau. Lý tưởng nhất là bạn nên chuẩn bị 2 chiếc túi chất liệu chống thấm nước và một chiếc túi vải.

2. Tiền mặt, thẻ ATM và giấy tờ tùy thân

tui-xach-du-lich-mang-gi-2

 

Tiền mặt, thẻ ATM và giấy tờ tùy thân nên được cất chung vào một cái ví và nằm trong chiếc túi xách mà bạn luôn luôn đeo bên người. Tuy nhiên có một lời khuyên là bạn không nên để toàn bộ tiền mặt ở một chỗ duy nhất, phòng khi có bất trắc xảy ra.

3. Thuốc, băng cá nhân

tui-xach-du-lich-mang-gi-3

 

Một số loại thuốc nên được mang theo bên người chứ không phải nằm trong vali. Thuốc tiêu hóa và chống say tàu xe nằm trong số đó.

4. Tai nghe

tui-xach-du-lich-mang-gi-4

 

Tai nghe ear-phone nhỏ gọn rất phù hợp để bạn được giải trí và tự cách ly mình khỏi tiếng ồn xung quanh trong lúc di chuyển. Nếu có chiếc túi xách du lịch đủ lớn thì bạn có thể mang head-phone.

5. Một chiếc khăn quàng

tui-xach-du-lich-mang-gi-5

 

Đừng nghĩ rằng chỉ khi đi du lịch vào mùa lạnh thì bạn mới cần khăn quàng. Đây sẽ là vật dụng hữu ích giúp bạn giữ ấm khi chờ đợi ở sân bay, che mắt nếu cần ngủ và làm điệu khi chụp ảnh.

6. Phụ kiện đắt tiền

tui-xach-du-lich-mang-gi-6

 

Đây tất nhiên không phải nhóm đồ nên cho vào vali ký gửi. Tất cả phụ kiện đắt tiền cần được lưu trữ trong vật mà bạn sẽ luôn mang bên mình.

7. Chai nhựa rỗng

tui-xach-du-lich-mang-gi-7

 

Để tránh việc mua quá nhiều nước đóng chai tiện lợi nhưng lại gây hại cho môi trường, bạn nên mang theo một chai nhựa rỗng đựng nước của riêng mình. Trước khi đến nơi, đây cũng là dụng cụ lý tưởng để bạn trữ vài món phụ kiện như dây chuyền, vòng tay, nhẫn...

8. Một vài món đồ ngọt

tui-xach-du-lich-mang-gi-8

 

Bạn không thể biết liệu máy bay có hoãn chuyến, ô tô hay tàu hỏa có di chuyển lâu hơn dự kiến hay không. Đó là lý do tại sao một vài món đồ ngọt cần có mặt trong túi xách du lịch để cứu trợ bạn khi cần thiết.

9. Một cuốn sách nhỏ

tui-xach-du-lich-mang-gi-9

 

Một cuốn sách cỡ nhỏ và nhẹ nhàng sẽ giúp bạn giải khuây trong những lúc phải chờ đợi.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận