Những hình ảnh Nhật Bản tuyệt đẹp khiến bạn muốn ghé thăm ngay

05/06/2020

Nếu bạn cần thêm lý do để ghé thăm Nhật Bản thì hãy ngắm nghía những bức ảnh tuyệt đẹp dưới đây...

Quận Shinsekai của Osaka

Được tạo nên vào năm 1912, Shinsekai được truyền cảm hứng bởi New York và Paris. Tháp Tsutenkakau của nơi này thậm chí còn giống tháp Eiffel. Ngày nay nó là một khu phố đầy màu sắc sống động với ánh sáng rực rỡ khi trời tối.

Lâu đài Osaka

Được bao quanh bởi những bông hoa anh đào xinh đẹp vào mùa xuân, Lâu đài Osaka là một trong những địa danh nổi tiếng nhất Nhật Bản. Việc xây dựng bắt đầu vào năm 1683, nhưng qua nhiều thế kỷ, nó đã bị phá hủy và phục hồi nhiều lần.

Rừng tre Arashiyama 

Một trong những kỳ quan thiên nhiên vĩ đại nhất, Rừng Tre Arashiyama là một đại lộ khí quyển của những cây tre cao chót vót ngay bên ngoài Kyoto. Ở bên trong là một trải nghiệm phi thường, khác thường.

Đền Kiyomizu-dera

Một ngôi chùa tinh túy của Nhật Bản, Đền Kiyomizu-dera (‘Đền nước tinh khiết) nằm ở vị trí của thác Otowa, giữa những cây phong và cây anh đào. Ban đầu nó được liên kết với giáo phái Hosso, một trong những trường phái lâu đời nhất của Phật giáo Nhật Bản.

Tháp Tokyo

Vào ban đêm,tháp Tokyo lấp lánh ánh sáng. Đường chân trời luôn thay đổi và 45 tòa nhà chọc trời mới đang xuất hiện trước Thế vận hội 2020.

Đền Sensoji Tokyo

Là một ngôi chùa Phật giáo cổ xưa ở Asakusa, Tokyo, Sensoji là một trong những công trình kiến trúc đẹp nhất của Nhật Bản. Hơn 30 triệu du khách đến ngôi đền đầy màu sắc này mỗi năm.

Nakamise

Đại lộ nhộn nhịp, tấp nập này là một trong những con phố mua sắm lâu đời nhất Nhật Bản. Bạn có thể tìm thấy các quầy hàng bán đồ thủ công địa phương và các món ăn đường phố ngon miệng. Nó chạy từ Cổng Sấm đến Đền Sensoji.

Akihabara 

Tỏa sáng hơn Quảng trường Thời đại hay Rạp xiếc Piccadilly, quận Akihabara là một không gian đô thị lung linh với các điểm nóng mua sắm và trò chơi video. Biệt danh ‘Electric Town, nó là một ngôi đền sống động để giải trí.

Núi Phú Sĩ

Một trong những điểm tham quan mang tính biểu tượng nhất của Nhật Bản, đỉnh núi Phú Sĩ hùng vĩ, đỉnh cao phủ đầy tuyết có thể nhận ra ngay lập tức. Nó cũng là một ngọn núi lửa đang hoạt động và là một trong ba Núi Thánh của Nhật Bản, cùng với Núi Tate và Núi Haku.

Oshino Hakkai

Một di sản thế giới của UNESCO, ngôi làng quyến rũ Oshino Hakkai có một bộ tám suối được nuôi dưỡng bởi tuyết tan chảy từ núi Phú Sĩ. Các tòa nhà gỗ trông giống như trong một câu chuyện cổ tích.

Gokayama

Gokayama là một ngôi làng truyền thống của Nhật Bản gồm những ngôi nhà gỗ gassho-zukuri minka. Chúng đặc trưng bởi những mái nhà dốc đứng, được xây dựng kiên cố để chịu được tuyết rơi dày.

Vườn Kenrokuen

Yên bình. Suy tư. Hòa hợp. Vườn Kenrokuen là một trong ba khu vườn lớn của Nhật Bản. Nó trước đây là một khu vườn của lâu đài Kanazawa, được xây dựng bởi gia đình Maeda hùng mạnh cai trị trong hai thế kỷ. Bất kể thời gian nào bạn ghé thăm, đều có màu sắc ở đây, từ hoa anh đào vào mùa xuân đến cây phong vàng vào mùa thu.

Đảo Miyajima

Với ngôi đền Shinto duy nhất dường như trồi lên một mình khỏi mặt nước, đảo Miyajima, ngoài khơi bờ biển phía Nam, từ lâu đã trở thành một trong những điểm danh lam thắng cảnh và linh thiêng nhất của Nhật Bản.

Hiroshima

Nổi tiếng,  vì các vụ đánh bom nguyên tử  nhưng ngày nay, Hiroshima đã trở thành một điểm đến tuyệt đẹp. Mặc dù trực tiếp dưới vụ nổ, nhưng Mái vòm bom nguyên tử vẫn gần như nguyên vẹn và là một lời nhắc nhở hấp dẫn về quá khứ.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận