Nhận quà bất ngờ khi nghỉ lễ Giáng sinh và Năm mới tại Fusion Suites Đà Nẵng

19/12/2017

Khi lựa chọn đón Giáng sinh và Năm mới tại Fusion Suites Đà Nẵng là bạn đã tạo ra sự khác biệt cho một mùa lễ hội cuối năm

Nhân dịp Giáng sinh (tối ngày 24/12)  và đón năm mới (tối ngày 31/12) Fusion Suites Đà Nẵng dành chương trình đặc biệt cho du khách tại nhà hàng Zen trên tầng thượng, nơi bạn dễ dàng ngắm toàn cảnh thành phố về đêm. Chương trình bao gồm tiệc nhẹ đón khách, tiệc tối và  live music.

Khách tham dự có cơ hội tham gia bốc thăm may mắn với các giải thưởng sau:

Giải Nhất: 02 Đêm nghỉ dưỡng tại phòng Chic Studio dành cho 2 khách bao gồm buffet sáng và massage chân.

Giải Nhì: 01 Voucher massage toàn thân dành cho 2 người và Giải Ba: 01 Chai rượu vang.

Giá tham dự tiệc: VND 950.000++/khách và 01 ly rượu vang. (Giá chưa bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng và 5% phí phục vụ, giảm 50% cho trẻ em dưới 12 tuổi)

Nằm tại vị trí vàng hướng biển của miền Trung Việt Nam, Fusion Suites Đà Nẵng Beach là điểm đến lý tưởng cho gia đình bạn, các cặp đôi hoặc các nhóm bạn trẻ chọn làm chốn nghỉ ngơi, thưởng thức các món ăn đặc trưng của vùng miền. Từ đây bạn có thể khám phá những điểm đến như Bán Đảo Sơn Trà, Rạn Nam Ô, làng cổ Túy Loan… trong dịp lễ hội cuối năm.

Fusion Suites Đà Nẵng là khách sạn duy nhất tại thành phố có bể bơi nằm ngay bãi biển và trong thời gian lưu trú du khách còn được tận hưởng gói bấm huyệt, mát-xa chân miễn phí.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận