Nhà hàng Inter Nos - chuyến du ngoạn Ý giữa lòng Sài Gòn

13/02/2016

Nhắc đến Ý, nếu không nói về thời trang thì ẩm thực quả là chủ đề đáng bàn nhất. Nhà hàng Inter Nos sẽ đưa thực khách đến với nền văn hóa nước Ý qua những món ăn hấp dẫn.

Cùng ngược dòng thời gian về hướng nguồn cội, đất nước Ý nói riêng và các nước châu Âu nói chung chịu nhiều ảnh hưởng cũng như kế thừa những tinh hoa của nền văn minh La Mã cổ đại. Nếu gọi du lịch là cách để nhìn ngắm một vùng đất thì có lẽ ẩm thực là cách để cảm nghiệm, nếm trải trọn vẹn những gì mà mắt tai không chạm đến được. Ẩm thực luôn có con đường riêng để đem đến cho chúng ta những xúc cảm không thể đem ra so sánh, đong đếm. Và nếu xem mỗi món ăn là một con đường thì Ý – đất nước hình chiếc ủng có rất nhiều con đường để đi đến trái tim của những người yêu mến vị ngon từ sự trong lành, thuần khiết và ngược lại.

Nhà hàng Inter Nó với không gian ấm cúng, mang đậm dấu ấn kiến trúc Ý cổ điển và tinh tế
Nhà hàng Inter Nó với không gian ấm cúng, mang đậm dấu ấn kiến trúc Ý cổ điển và tinh tế

Ẩm thực Ý vô cùng phong phú, hương vị của mỗi món ăn phụ thuộc vào tập quán của từng vùng miền và gia vị đặc trưng. Tuy nhiên nhìn chung người Ý luôn chú trọng bảo toàn hương vị của từng nguyên liệu trong món ăn, họ rất đề cao hương vị tự nhiên, sự thuần khiết của từng thành phần. Cách chế biến món ăn của họ thường đơn giản nhưng rất tinh tế.

Dọc theo chiều dài lãnh thổ, trong một khung tiêu chuẩn chung, các món ăn Ý vẫn có những khác biệt thú vị. Những khác biệt này không chỉ nằm trong cách chế biến mà còn ở cách sử dụng nguyên liệu. Thế nên bạn đừng ngạc nhiên nếu một món ăn Ý lại có nhiều phong vị khác nhau, sự “thiếu đồng nhất” này không gây hụt hẫng mà chỉ tạo ra những ngạc nhiên nho nhỏ. Hầu hết các món ăn vẫn bảo toàn được sự thuần khiết, trong lành như ánh nắng sớm mai.

inter-nos-ban-an
Giá trị tinh tế của ẩm thực Ý đã được Inter Nos gói ghém cẩn trọng vượt ngàn dặm xa đến với Sài Gòn để chiêu đãi những trái tim yêu mến ẩm thực Ý

Giá trị tinh tế của ẩm thực Ý đã được Inter Nos gói ghém cẩn trọng vượt ngàn dặm xa đến với Sài Gòn để chiêu đãi những trái tim yêu mến Ý, yêu mến thứ ẩm thực đơn giản nhưng cũng vô cùng xuất sắc. Nằm ở khu vực “trái tim” của Thảo Điền (Q. 2), tách biệt với phố xá ồn ào, Nhà hàng Inter Nos là một nơi tuyệt vời để thưởng thức ẩm thực truyền thống Ý.

Inter Nos sẽ là cánh cửa đưa thực khách đến một không gian ấm cúng, đậm phong vị miền Nam châu Âu. Nhà hàng có nhiều không gian từ ngoài trời đến không gian chung và phòng riêng. Inter Nos mở cửa đón nhận tất cả những khách hàng từ cá nhân đến những bữa tiệc lớn một vài trăm người. Nơi đây còn có một Cigar Bar & Lounge cho những người yêu mến rượu whisky và loại xì gà cao cấp được sản xuất hoàn toàn bằng tay đến từ Cuba.

inter-nos-ghe-ngoi
Một bữa ăn ấm cúng vào dịp cuối tuần tại không gian ngập trành ánh vàng dịu dàng sẽ là ý tưởng tuyệt vời để trải nghiệm “chất” Ý giữa lòng Sài Gòn rộn rã.

Thông tin về Inter Nos:

Địa chỉ: 26 Lê Văn Miền, Thảo Điền, Q2, Tp.HCM

Phone: 0906 301 299

Website: www.internos.vn

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận