Nhà hàng CURATE - Nơi hội tụ của đẳng cấp Michelin

23/07/2017

CURATE tượng trưng cho sự chọn lọc kỹ lưỡng các thực đơn được giám sát tốt nhất trên khắp thế giới của những đầu bếp sao Michelin nổi tiếng, và tạo dựng nhà hàng như một điểm ăn uống độc đáo, nơi thực khách có thể tận hưởng một trải nghiệm đa giác quan.

Ăn tối đẳng cấp tại Resorts World Sentosa

Từ những trải nghiệm ăn tối tại nhà hàng danh tiếng sao Michelin cho tới những trải nghiệm ẩm thực đường phố chân thực, Resorts World™ Sentosa (RWS) mang đến cho thực khách những gam màu ẩm thực đa dạng từ khắp nơi trên thế giới nhằm đáp ứng được mọi khẩu vị và túi tiền. Với hơn 60 nhà hàng ăn uống trong cùng một địa điểm, thực khách sẽ không bao giờ cảm thấy buồn tẻ khi ăn tối tại RWS. Dù là những món ẩm thực Quảng Đông tại nhà hàng Feng Shui Inn, ẩm thực thượng hạng Pháp tại Nhà hàng Joël Robuchon, thức ăn nhanh đậm chất Mỹ tại Mel’s Drive-In trong Universal Studios Singapore® hay những món ăn bình dân ưa thích đầy hoài niệm từ những năm 1970 tại Khu phố Ẩm thực Malaysia, RWS sẽ không làm bất kỳ thực khách nào phải thất vọng.

Mười đầu bếp nổi tiếng lừng danh đến từ các châu lục khác nhau đã hợp tác với RWS để trình diễn kỹ năng nấu ăn của mình. Joël Robuchon, đầu bếp đạt nhiều sao Michelin nhất thế giới với hơn 30 sao đã khai trương không chỉ một mà đến hai nhà hàng tại Singapore - Nhà hàng Joël Robuchon và Nhà hàng L’Atelier de Joël Robuchon hồi tháng 4/2011 tại Hotel Michael.

Chuỗi tiệc tối Art at Curate

Ra mắt vào đầu năm 2016, CURATE là điểm nhấn bổ sung mới nhất cho trải nghiệm ẩm thực RWS. Đây là nhà hàng Châu Á đầu tiên đem đến một sân khấu trường tồn dành riêng cho các khách mời đầu bếp Michelin từ khắp nơi trên thế giới để trình diễn sự sáng tạo ẩm thực tốt nhất của mình. Được hợp tác tổ chức bởi Michelin Guide Singapore và Robert Parker Wine Advocate, mỗi quý, chuỗi tiệc tối Art at Curate sẽ do các đầu bếp nước ngoài đến từ các nhà hàng sao Michelin thực hiện. Trải nghiệm ẩm thực tại CURATE càng tuyệt vời hơn nữa với hầm rượu đặc biệt trưng bày bộ sưu tập quý giá với 365 nhãn rượu được đánh giá cao.

Chuỗi tiệc tối Art at Curate dựng nên một sân khấu cho từng đầu bếp khách mời trình diễn kỹ năng nấu ăn của mình, và cũng giống như nghệ thuật được trưng bày tại phòng tranh vậy, tầm nhìn của các đầu bếp được thể hiện qua những món ăn mà họ làm ra, khiến thực khách của chúng tôi không khỏi bất ngờ và kinh ngạc. Được tổ chức bởi sự hợp tác giữa Michelin Guide Singapore và Robert Parker Wine Advocate, Art at Curate sẽ do bốn đầu bếp nước ngoài đến từ các nhà hàng sao Michelin năm 2016 thực hiện. Các đầu bếp sao Michelin này cũng sẽ phối hợp cùng các đầu bếp địa phương của Resorts World Sentosa để tạo nên những thực đơn đặc biệt được phục vụ tại nhà hàng trước khi sự kiện tiếp theo bắt đầu.

Ngoài những đầu bếp hàng đầu thế giới đến từ những nhà hàng sao Michelin danh giá và những món ăn tinh tế nhất mà họ mang lại, CURATE còn hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm ăn tối vô cùng đặc biệt. CURATE là nhà hàng cổ đầu tiên tại Châu Á do các đầu bếp khách mời sao Michelin trên khắp thế giới chỉ đạo - địa điểm ăn uống duy nhất thể hiện Trải nghiệm Sao Michelin.

Thông tin liên hệ:

Art at Curate: Buổi trưa: 12:00 - 14:30, Buổi tối: 18:00 - 22:30

CURATE: Buổi tối - 19:00 - 22:30 (mở cửa từ Thứ Ba đến Thứ Bảy, bao gồm các thực đơn do đầu bếp sao Michelin nổi tiếng và các đầu bếp địa phương của Resorts World Sentosa cùng thực hiện)

Để đặt bàn trước, vui lòng truy cập http://guide.michelin.sg

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận