Nghỉ dưỡng với giá ưu đãi trong tháng 8 tại Sheraton Nha Trang Hotel & Spa

24/07/2017

Lên kế hoạch cho kỳ nghỉ tới của bạn đến thành phố biển xinh đẹp Nha Trang tại khách sạn Sheraton Nha Trang trước ít nhất 60 ngày và nhận ưu đãi đến 30% trên giá phòng tốt nhất có bao gồm ăn sáng. Đặt phòng càng sớm, tiết kiệm càng nhiều!

Ưu đãi phòng

Trọn gói bao gồm: Phòng hướng biển Deluxe Ocean View; Buffet sáng hằng ngày cho 2 người lớn; Giảm giá 15% khi sử dụng dịch vụ ăn uống tại các nhà hàng và quầy bar

Thời gian đặt phòng       : 1/8/2017 – 30/9/2017

Thời gian lưu trú            : 1/9/2017 – 22/12/2017 (không áp dụng trong các ngày lễ tết)

Giá phòng từ 2.400.000++/ phòng/ đêm

Để đặt chỗ và biết thêm thông tin, vui lòng gọi 258.388 0000, email: : reservations.nhatrang@sheraton.com

Chủ đề mới cho buffet tối – Nhà hàng Feast, từ 18h – 22h

Thưởng thức những hương vị tinh tế nhất trong các nền ẩm thực yêu thích của bạn với buffet tối chủ đề thay đổi theo ngày vừa được làm mới lại tại nhà hàng Feast, tầng 1, khách sạn Sheraton Nha Trang. Với đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ mang đến cho thực khách những cuộc hành trình ẩm thực đầy thú vị hằng đêm, giúp thực khách có thể trải nghiệm hương vị thuần tuý nhất của các món ăn nổi bật trên toàn thế giới như thể là thế giới thu nhỏ lại trong tầm tay vậy. Thấu hiểu phản hồi của thực khách, chúng tôi tiếp tục mang chủ đề được yêu thích nhất – hải sản đến thực khách trong 2 ngày liên tiếp trong tuần: thứ Năm và thứ Sáu với sự lựa chọn thêm tôm hùm Nha Trang tươi ngon nhất.

Các chủ đề buffet thay đổi hằng đêm như sau:

Chủ nhật - thứ Tư          : chủ đề quốc tế

Thứ Năm, thứ Sáu         : chủ đề hải sản

Thứ Bảy                        : chủ đề châu Á

Giá từ 659.000++/ người lớn bao gồm uống thoả thích bia nội địa và nước ngọt, và còn có thể nâng cấp thêm không giới hạn các loại rượu vang với mức phụ thu hợp lý.

Tiệc hồ hơi chủ đề Tropical Flamningo, thứ bảy, ngày 19/8/2017, từ 16h30 – 20h30

Thành phố Nha Trang nổi tiếng với bờ cát trải dài, làn nước biển trong xanh và nhiều vịnh đảo tuyệt đẹp, ngoài ra du khách khi đến đây còn có thể lựa chọn tham gia nhiều hoạt động giải trí thú vị, điển hình là tiệc hồ bơi tại khách sạn Sheraton Nha Trang. Vào thứ bảy, ngày 19 tháng 8, 2017, khách sạn sẽ lại tổ chức tiệc hồ bơi với chủ đề Tropical Flamingo - tiệc hồ bơi đầu tiên và chất nhất tại Nha Trang để chào đón mùa hè tưng bưng này.

Với chủ đề hồng hạc và nhiệt đới sẽ mang đến hương vị mùa hè hấp dẫn. Các loại cocktail mát lạnh, các món ăn nhẹ ngon lành, âm nhạc điện tử sôi động, các trò chơi và giải thưởng đang đợi bạn để giải toả bớt cái nắng nóng của mùa hè Giá vé vào cửa : VND200,000/người lớn ( bao gồm 1 nước )

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận