Ngắm một nước Pháp đẹp siêu thực qua ống kính Vincent Bourilhon

11/11/2016

Nhiếp ảnh gia Vincent Bourilhon từ lâu đã nổi tiếng với những bức ảnh siêu thực mang màu sắc cổ tích và thông điệp hòa bình. Mới đây, nước Pháp lại hiện lên đầy chất thơ qua ống kính diệu kỳ của anh.

Nhiếp ảnh gia Paris - Vincent Bourilhon từ lâu đã nổi tiếng với phong cách sáng tác ảnh siêu thực, kỳ ảo. Qua ống kính của anh, mỗi khung cảnh bình dị và thân quen nhất cũng có thể "lột xác" thành thế giới cổ tích. Màu sắc mà Vincent Bourilhon thường dùng để tô điểm cho tác phẩm cũng toát lên vẻ đẹp bình yên. Gần đây, nhiếp ảnh gia tài năng này đã thực hiện một loạt ảnh đẹp siêu thực về nước Pháp khiến cộng đồng yêu nghệ thuật không khỏi trầm trồ.

bo-anh-dep-nuoc-phap-sieu-thuc-vincent-6

Cùng một nhóm nhiếp ảnh gia chung lý tưởng khác, Vincent Bourilhon rất hứng thú với kỹ thuật "bóp nhỏ" nhân vật và lồng ghép vào thế giới thực. Qua nhiều bức ảnh dưới đây, bạn có thể thấy bóng dáng của một nghệ sĩ Thái Lan đã từng chụp bộ ảnh cưới về cặp đôi tân lang - tân nương tí hon. Mỗi tác phẩm của Vincent Bourilhon là một câu truyện phiêu lưu kỳ thú trên nước Pháp quê hương anh. Bạn sẽ thoáng thấy những hình ảnh rất đỗi thân quen tại Pháp như tháp Eiffel, sông Seine, tổ chim bồ câu và ô che mưa màu đen.

bo-anh-dep-nuoc-phap-sieu-thuc-vincent-4

Mời bạn cùng L'Officiel Vietnam bước vào thế giới siêu thực trong ảnh của Vincent Bourilhon để tìm lại những cõi mơ mộng đã bỏ lỡ từ thời niên thiếu:

bo-anh-dep-nuoc-phap-sieu-thuc-vincent-1 bo-anh-dep-nuoc-phap-sieu-thuc-vincent-2 bo-anh-dep-nuoc-phap-sieu-thuc-vincent-3 bo-anh-dep-nuoc-phap-sieu-thuc-vincent-5

bo-anh-dep-nuoc-phap-sieu-thuc-vincent-7 bo-anh-dep-nuoc-phap-sieu-thuc-vincent-8 bo-anh-dep-nuoc-phap-sieu-thuc-vincent-9 bo-anh-dep-nuoc-phap-sieu-thuc-vincent-10 bo-anh-dep-nuoc-phap-sieu-thuc-vincent-11 bo-anh-dep-nuoc-phap-sieu-thuc-vincent-12 bo-anh-dep-nuoc-phap-sieu-thuc-vincent-13 bo-anh-dep-nuoc-phap-sieu-thuc-vincent-15 bo-anh-dep-nuoc-phap-sieu-thuc-vincent-16 bo-anh-dep-nuoc-phap-sieu-thuc-vincent-17 bo-anh-dep-nuoc-phap-sieu-thuc-vincent-18 bo-anh-dep-nuoc-phap-sieu-thuc-vincent-19

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận