Ngắm một Moscow đẹp như cổ tích vào mùa Giáng Sinh

05/12/2016

Khi mùa Giáng Sinh ùa về, thủ đô của nước Nga sẽ trở nên vô cùng rực rỡ và ấm áp dưới muôn ánh đèn. Khung cảnh ấy đẹp thần tiên không khác gì truyện cổ.

Không chỉ được biết đến như thủ đô và thành phố lớn nhất của xứ sở Bạch Dương, thành phố Moscow còn được coi là "giao lộ" của nét đẹp cổ điển và hiện đại. Đây cũng là một trong những nơi có nhiều công trình kiến trúc đẹp nhất trên khắp châu Âu. Khi mùa Giáng Sinh mang tuyết trắng và gió lạnh ùa về, thành phố xinh đẹp này sẽ càng có vẻ đẹp quyến rũ, thần tiên hơn bao giờ hết. Vẻ đẹp đặc biệt ấy đã được nhiếp ảnh gia Kristina Makeeva chuyển tải xuất sắc trong bộ ảnh cùng tên về thành phố quê hương cô.

mua-giang-sinh-thanh-pho-moscow-dep-1

Những địa điểm chính mà Kristina ghi lại khoảnh khắc đẹp trong mùa Giáng Sinh Moscow là Quảng trường Đỏ và điện Kremlin. Những ánh đèn rực rỡ, những tòa lâu đài chìm trong tuyết phủ và quả châu lấp lánh trên các tán cây đem lại cho thành phố vẻ đẹp không khác nào truyện cổ tích. Loạt hình ảnh này có thể gợi nhắc trong tim chúng ta cảm xúc hân hoan về mùa lễ hội và giây phút đoàn tụ bên những người yêu thương.

mua-giang-sinh-thanh-pho-moscow-dep-2

Mùa Giáng Sinh này, mời bạn cùng L'Officiel Vietnam chiêm ngưỡng cảnh đẹp mê hồn của thủ đô nước Nga và đón chào những ngày lễ theo cách ấm áp nhất:

mua-giang-sinh-thanh-pho-moscow-dep-3 mua-giang-sinh-thanh-pho-moscow-dep-4 mua-giang-sinh-thanh-pho-moscow-dep-5 mua-giang-sinh-thanh-pho-moscow-dep-6 mua-giang-sinh-thanh-pho-moscow-dep-7 mua-giang-sinh-thanh-pho-moscow-dep-8

mua-giang-sinh-thanh-pho-moscow-dep-9 mua-giang-sinh-thanh-pho-moscow-dep-10 mua-giang-sinh-thanh-pho-moscow-dep-11 mua-giang-sinh-thanh-pho-moscow-dep-12 mua-giang-sinh-thanh-pho-moscow-dep-13 mua-giang-sinh-thanh-pho-moscow-dep-14 mua-giang-sinh-thanh-pho-moscow-dep-15 mua-giang-sinh-thanh-pho-moscow-dep-16

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận