New World Saigon Hotel giới thiệu lễ hội ẩm thực Mỹ

18/07/2016

Trong dịp này, New World Saigon Hotel giới thiệu ẩm thực mang đậm phong cách Mỹ, các buổi thưởng thức rượu và nhâm nhi những món ngon mà các đầu bếp và đầu bếp khách mời đã kì công chuẩn bị.

Chương trình Lễ Hội Ẩm Thực Mỹ từ ngày 4 đến 17 tháng 7 do New World Saigon Hotel phối hợp với Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ tổ chức với sự tham gia của đầu bếp khách mời John Le – ông hiện đang là đồng sở hữu và là bếp trưởng của nhà hàng Three Seasons Restaurant tại San Francisco – cùng các loại rượu và ẩm thực đặc trưng của nước Mỹ, thực khách sẽ có một trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ.

Leaflet option 1
Sự kiện với nhiều hoạt độnh và món ngon hấp dẫn

Trong dịp lễ hội này, New World Saigon Hotel giới thiệu những món ngon mang đậm chất Mỹ tại nhà hàng Parkview.  Giới thiệu ẩm thực mang đậm phong cách Mỹ, các buổi thưởng thức rượu và nhâm nhi những món ngon mà các đầu bếp và đầu bếp khách mời đã kì công chuẩn bị từ những nguyên liệu tươi ngon thượng hạng trong Tuần Lễ Ẩm Thực Mỹ này.

4Y0K5218
Các món ăn đậm chất Mỹ

4Y0K5255
Ẩm thực Hoa Kỳ đa dạng

Cùng thưởng thức các món đặc sắc của Hoa Kỳ do chính đầu bếp khách mời John Le chuẩn bị tại quầy buffet đặc biệt nhà hàng Parkview.  Cơ hội hội ngộ cùng những vị khách sành rượu trong chương trình Thưởng Thức Rượu Cùng Bữa Tối, phục vụ nhiều loại rượu ngon từ Napa, Sonoma và các vùng khác, đi kèm những món ăn sáng tạo phù hợp với từng loại rượu.

4Y0K5304
Đầu bếp John Le

4Y0K5335
Các loại rượu thượng hạng được các đầu bếp đích thân chuẩn bị

Nhà hàng Parkview phục vụ tiệc buffet trưa và tối với nhiều món ngon từ Hoa Kỳ cũng như phục vụ các loại hải sản tươi ngon để thỏa mãn vị giác của thực khách tham gia lễ hỗi, giá 620,000 VNĐ  một khách cho buffet trưa và 930,000 VNĐ một khách cho buffet tối.

Để biết thêm thông tin xin liên hệ khách sạn số +84 8 3822 8888 hoặc email saigon@newworldhotels.com

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận