New World Hotel giới thiệu tuần lễ ẩm thực Quảng Đông

13/04/2016

Tin vui cho các thực khách yêu thích ẩm thực Quảng Đông, từ ngày 11 đến 22/04/2016, New World Saigon Hotel giới thiệu đến thực khách hương vị Quảng Đông từ vùng Thuận Đức (Shunde), nơi được biết đến như “cái nôi” của nền ẩm thực Quảng Đông.

Đến với tuần lễ ẩm thực Quảng Đông, khách sạn New World Saigon hân hạnh chào đón hai đầu bếp khách mời – Deng Yi MingLiang Zhong Sheng – đến từ New World Shunde Hotel sẽ trình diễn kỹ thuật điêu luyện tại các nhà hàng của khách sạn.

new_world_collection
Đầu bếp Deng Yi Ming

daubep_newworld
Đầu bếp Liang Zhong Sheng

Dù dùng bữa trưa hay bữa tối tại nhà hàng Dynasty, với thực đơn gọi món hay sáu món chọn sẵn đi kèm rượu vang, thực khách đều có thể thưởng thức những món ngon đặc trưng đầy hấp dẫn đến từ vùng Thuận Đức như heo sữa quay, cá mú thượng hạng, súp cá phi lê và bánh sầu riêng nướng. Giá 480.000 VNĐ và 560.000 VNĐ một khách.

am-thuc-quang-dong-food
Món ăn Quảng Đông đa dạng, phong phú

Đến nhà hàng Parkview để thưởng thức ẩm thực Quảng Đông phong phú, đa dạng trong tiệc buffet tối với giá 930.000 VNĐ một khách. Và nếu dim sum là món yêu thích chủ đạo, hãy đến với tiệc trà chiều đặc biệt tại The Lounge, thực khách sẽ được phục vụ nhiều loại dim sum trong khi thư giãn bên tách trà ấm nóng với giá chỉ 400.000 VNĐ một khách.

Giá chưa bao gồm phí phục vụ và thuế. Có điều kiện và điều khoản áp dụng. Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên khách sạn theo số +84 8 3822 8888 hoặc tham khảo tại newworldhotels.com.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận