‘NAMO Artisanal Pizzeria tưng bừng khai trương

18/07/2016

Nhà hàng ‘NAMO Artisanal Pizzeria đã chính thức khai trương với tinh thần và năng lượng đầy nhiệt huyết của người Ý, ‘NAMO hứa hẹn mang lại niềm đam mê và tinh hoa ẩm thực Naples đến thực khách sành ăn tại Sài Gòn.

Ngày 24 và 25 tháng 6 vừa qua, nhà hàng ‘NAMO Artisanal Pizzeria đã chính thức khai trương. Trong những ngày này, toàn bộ nhà hàng đã được trang trí vô cùng ấn tượng bởi trái cây và rau quả, đầy màu sắc cùng các quầy thực phẩm trưng bày những món ăn Napoli độc đáo.

Tại đây, thực khách sẽ được khám phá hương vị đặc trưng và nghệ thuật pizza theo phong cách Napoli, những món mì ống và thịt nguội Ý đích thực cùng vô số pho mát hảo hạng. Đặc biệt hơn hết là thành phần làm nên tên tuổi nhà hàng ‘NAMO: cà chua từ thung lũng của vùng núi Mount Vesuvius, món xúc xích ý cay ‘nduja của vùng Calabrian, và loại phô mai mozzarella màu trắng sữa flior di latte … Làm từ các nguyên liệu ý tuyệt hảo nhất thế giới, sau đó được nướng chín trong các lò nướng thủ công vô cùng đặc biệt, pizza tại ‘NAMO chính là những chiếc bánh pizza đúng nghĩa nhất.

NAMO-khai-truong-chef
Nguyên liệu thượng hạng cùng tay nghề của những tay bếp cừ khôi

Bí mật đằng sau những chiếc bánh pizza ngon hoàn hảo là nguyên liệu thượng hạng cùng tay nghề của những tay bếp cừ khôi. Nguyên liệu của mỗi chiếc bánh pizza tại đây đều được tuyển chọn kỹ càng theo những tiêu chuẩn vô cùng khắc khe nhất. Cùng tài nghệ của các đầu bếp Ý tỉ mỉ trong từng công đoạn làm bánh, ‘Namo đem đến những chiếc bánh pizza Napoli đích thực: vỏ phồng rộp, thớ bánh thơm phức kết hợp với các khẩu vị nhân bánh hoàn hảo.

NAMO-khai-truong
Thực khách sẽ được khám phá hương vị đặc trưng và nghệ thuật pizza theo phong cách Napoli,

Để giới thiệu về nhà hang ‘NAMO không thể không nhắc đến linh hồn của nơi này: Bếp trưởng chứ danh Ivan Barone. Bếp trưởng Ivan Barone nổi tiếng với sở trường là các món ẩm thực Ý chế biến thủ công. Trước khi thành lập nhà hàng ‘NAMO, ông đã có một sự nghiệp thành công trong các khách sạn năm sao khắp thế giới và nhà hàng danh giá do chính ông lập ở Tuscany. Bị lôi cuốn bởi những cuộc phiêu lưu và thử thách mới, Ivan đã tìm đến châu Á, nơi ông sẽ tiếp tục mang những hương vị tuổi thơ của mình đến những thực khách ghé thăm nhà hang ‘NAMO.

Với tinh thần và năng lượng đầy nhiệt huyết của người Ý, ‘NAMO đã thành công trong việc truyền tải niềm đam mê và tinh hoa ẩm thực Naples đến với những thực khách sành ăn tại Sài Gòn. ‘NAMO Artisanal Pizzeria toạ lạc tại số 74/6 Hai Bà Trưng, Quận 1. Bạn có thể dễ dàng đặt chỗ tại đây qua số điện thoại 8 38 22 79 88 hoặc reservations@namo.pizza.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận