Mr Đàm ghé thăm làng cổ khi du lịch nước Anh

29/08/2016

Ngay sau khi công bố chính thức liveshow “Diamond Show”sẽ diễn ra vào ngày 1,2/10 tại Nhà hát Hòa Bình (TP Hồ Chí Minh) & ngày 15/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Thủ đô Hà Nội). Mr Đàm liền lên đường thực hiện chuyến lưu diện tại Anh Quốc để phục vụ kiều bào đang học tập, sinh sống và làm việc tại đây

Nổi tiếng là một ngôi sao có cường độ làm việc kinh khủng nhất, nhì showbiz nên hầu như Mr Đàm không cho phép mình được quá rãnh rỗi, đã có lần anh bộc bạch, đêm nào mà không được lên sân khất hát thì cảm thấy có gì đó thiếu thốn. Nhìn vào lịch làm việc của anh, ekip của ông hoàng nhạc Việt đôi khi còn cảm thấy “choáng”!

Với chuyến lưu diễn kết hợp du lịch nước Anh lần này, giọng ca Tan Vỡ tỏ ra thích thú khi tiết trời đang chuyển sang thu (mùa thu nước Anh vào tháng 9, 10 và 11). Mặc dù đã nhiều lần lưu diễn tại Anh Quốc nhưng anh vẫn luôn có những cảm giác hào hứng mỗi khi quay trở lại đất nước xinh đẹp này. Ngoài những lúc biểu diễn, Mr Đàm tranh thủ dành thời gian để dạo chơi, khám phá thắng cảnh nước Anh. Nam ca sỹ đã có chuyến thăm thú các ngôi làng cổ tại Anh và một số địa điểm khác. Trong tiết trời thu dịu nhẹ, Mr Đàm không quên ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại đây.

mr-dam-du-lich-nuoc-anh-mua-sam-1
Mr Đàm dạo chơi trong ngôi làng cổ

mr-dam-du-lich-nuoc-anh-mua-sam-7

mr-dam-du-lich-nuoc-anh-mua-sam-3

mr-dam-du-lich-nuoc-anh-mua-sam-5

mr-dam-du-lich-nuoc-anh-mua-sam-4

Nhân chuyến lưu diễn Anh Quốc, Mr Đàm cũng tranh thủ đi shopping để tậu thêm các trang phục và các phụ kiện độc đáo cho liveshow sắp diễn ra của anh. Mua sắm từ lâu đã là một sở thích của nam ca sỹ. Tại căn biệt thự của anh, Mr Đàm dành hẳn 1 tầng để trưng bày tất cả quần áo, phụ kiện, giày dép, túi xách…mà anh mua, sưu tập được từ tất cả các nước trên thế giới. Với “Diamond Show” sắp tới, Mr Đàm cho biết tính đến thời điểm hiện tại, anh và ekip đã chuẩn bị trên 200 bộ trang phục cho các nhóm nhảy; một kho phụ kiện khổng lồ với nhiều “đồ chơi” độc đáo, lấp lánh và chi tiết.

mr-dam-du-lich-nuoc-anh-mua-sam-2

mr-dam-du-lich-nuoc-anh-mua-sam-6
Nhân dịp du lịch nước Anh lần này, Mr Đàm đã sắm thêm nhiều hàng hiệu mới bổ sung vào bộ sưu tập đồ sộ của mình

mr-dam-du-lich-nuoc-anh-mua-sam-9

mr-dam-du-lich-nuoc-anh-mua-sam-8

Sau chuyến lưu diễn Anh Quốc, đầu tháng 9, Mr Đàm sẽ tiếp tục có chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận