Một ngày khám phá thành phố Manila

23/08/2015

Du lịch giá rẻ là một trong những ưu tiên hàng đầu dành cho các bạn đam mê dịch chuyển, khám phá với túi tiền ít ỏi. Manila tuy không sang chảnh như Singapore, tấp nập như Bangkok nhưng vẫn có nét riêng. Hãy khám phá Manila căn bản trong dịp lần đầu đến!

Đón một chuyến Jeepney

Hình ảnh quen thuộc trên đường phố Philippines
Hình ảnh quen thuộc trên đường phố Philippines

Xe Jeepney là một nét đặc trưng của Manila, xe không có máy lạnh, không cửa sổ, di chuyển cực nhanh. Ngồi trên xe đi dạo quanh Manila chắc chắn là trải nghiệm rất thú vị. Giá cho mỗi km bạn di chuyển cũng rất rẻ, chỉ từ 4.5000 đến 5.000 đồng Việt Nam.

Đặc sản giá rẻ

Món Halo Halo bạn nên thử
Món Halo Halo bạn nên thử

Halo-Halo là một món chè với nhiều loại trái cây nhiệt đới ăn kèm với kem và đậu. Từ Halo-Halo trong tiếng Philippines có nghĩa là “trộn”. Và món chè này mang ý nghĩa đúng như tên gọi của nó. Halo-Halo được bán khắp mọi nơinên rất dễ tìm kiếm và thưởng thức.

Nhìn ngắm pháo đài Santiago

Pháo đài cổ kính
Pháo đài cổ kính

Santiago là niềm tự hào của người Tây Ban Nha tại Philippines khi xưa. Trước kia, khi bị chiếm đóng bởi quân Tây Ban Nha, Anh, Mỹ và Nhật Bản, pháo đài này đều trở thành tổng hành dinh. Nay Santiago trở thành một địa điểm du lịch nổi tiếng của Manila. Chỉ mất 1,8 USD để tham quan Santiago.

Massage chân bằng cá

Không thể không mát-xa chân bằng cá một lần
Không thể không mát-xa chân bằng cá một lần

Tiết kiệm chi phí đi lại trong thành phố, chắc chắn chân bạn sẽ mỏi nhừ. Vì thế, hãy bỏ 10 USD để được các nhân viên mát-xa đặc biệt, những chú cá sẽ tẩy da chết, được massage tại khu hải dương học Manila Park.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận