Một cõi an bình với ẩm thực chay tại Hum Vegetarian

24/08/2017

Xu thế ẩm thực của thế giới hiện nay không chỉ chú ý đến vị ngon đọng trên đầu lưỡi của món ăn mà tập trung vào nguồn gốc của nguyên liệu (trồng từ đất tốt, phương pháp chăm sóc hoàn toàn tự nhiên) để đảm bảo thành phần dinh dưỡng nguyên chất và tốt cho sức khỏe của người ăn. Đây cũng chính là điều mà giới sành ăn đang tìm kiếm – một thế giới ẩm thực mới, tinh túy trong khẩu vị và tươi ngon trong nguyên liệu đến từ thiên nhiên.

1.Xu thế veggie food trong nền ẩm thực thế giới

Veggie food đang trở thành một xu thế ẩm thực mới bởi các nguyên liệu đều làm từ thực vật được trồng thiên nhiên, hoàn toàn không có độc tố. Trong khi đó, các sản phẩm đạm từ động vật không hoàn toàn bảo đảm chế độ dinh dưỡng cho sức khỏe và các món ăn chế biến từ rau củ quả có thể được dùng như những nguyên liệu thay thế để cung cấp các chất dinh dưỡng tương tự các sản phẩm từ động vật.

Thêm vào đó, việc hướng đến veggie food cũng bắt nguồn từ sự quan tâm nhiều hơn của cộng đồng đến lối sống lành mạnh, bảo vệ môi trường và hạn chế các sản phẩm từ động vật trước tình trạng có một số phương pháp chăn nuôi động vật không nhân tính.

Thực phẩm từ thực vật hiện nay trên toàn thế giới rất phong phú, hoàn toàn có thể cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể như các loại hạt, đậu, rau củ. Bằng nhiều phương thức chế biến khác nhau và kiến thức về thành phần protein, chất dinh dưỡng từ các nguyên liệu tự nhiên, chúng ta có thể tạo ra nhiều món ăn từ một nguyên liệu đơn giản mà vẫn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng như  trong veggie food.

2.Ẩm thực chay tại Hum Vegetarian

Từ những năm 2010, thị trường hình thành xu hướng chú trọng đến ẩm thực vì sức khoẻ với các nhu cầu trải nghiệm mang tính đa dạng và thú vị. Nhận thấy đây là phân khúc tiềm năng mang lại giá trị bền vững và ý nghĩa tích cực trong cộng đồng, Hum Vietnam khởi dựng mô hình ẩm thực chay hiện đại, mang tính tiên phong với phong cách mới, khác biệt với dòng ẩm thực chay truyền thống. Đặt tên nhà hàng tiên phong này với một chữ trích từ câu chú tiếng Phạn hàm ý thiện tâm nở trong lòng người – Công ty đánh dấu cam kết kiến tạo giá trị bền vững cùng đội ngũ tận tâm bằng thương hiệu Hum Vegetarian.

Không gian yên ả tại nhà hàng Hum Vegetarian

Đến với Hum Vegetarian, thực khách sẽ trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc thú vị với ẩm thực tươi mới và sáng tạo. Nguồn nguyên vật liệu tươi, sạch và dồi dào cùng với đội ngũ bếp chuyên nghiệp, nhà hàng Hum chuẩn bị toàn bộ thức dùng ngay tại bếp, không sử dụng bột ngọt hoặc bất kỳ loại hóa chất nào trong quá trình chế biến nhằm đảm bảo lưu giữ trọn vẹn hương vị tự nhiên của nguyên liệu. Như thế, mùi vị thơm ngon và sự bổ dưỡng của thức dùng tại Hum hoàn toàn là quà tặng của tự nhiên được nhà Hum nâng niu mà trở nên hấp dẫn.

Chiêm ngưỡng những tại hình độc đáo của các món chay khác biệt tại Hum Vegetarian

Tháng 8 này, Hum restaurant khai trương chi nhánh mới tại Thảo Điền, hứa hẹn mang đến cho thực khách không gian đặc sắc về kiến trúc và ẩm thực chay hấp dẫn.

Hum Vegetarian, Garden & Restaurant:

32 D10, Thảo Điền, Quận 2 (028) 3519 0109

Hum Vegetarian, Lounge & Restaurant:

02 Thi Sách, Bến Nghé, Quận 1 (028) 3823 8920

Hum Vegetarian, Café & Restaurant:

32 Võ Văn Tần, P.6, Quận 3 (028) 3930 3819

Đón khách từ 10:00 - 22:00

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận