Món ngon tặng Mẹ tại New World Saigon

30/04/2016

Kỉ niệm Ngày Của Mẹ thật đặc biệt xen lẫn nhiều bất ngờ thú vị với nhiều món ngon từ châu Âu đến châu Á tại khách sạn New World Saigon vào Chủ Nhật, ngày 8 tháng Năm 2016.

Mother’s-Day-Sweets-and-Treats-at-New-World-Saigon-Hotel-
Ngày của Mẹ với nhiều niềm vui và hạnh phúc tại New World Saigon Hotel

Bạn có thể cùng Mẹ trải nghiệm bữa tiệc buffet phong phú vào bữa trưa và bữa tối tại nhà hàng Parkview. Thực đơn đa dạng với tôm hùm, tôm sú và hàu tươi sống, các món nướng truyền thống của Châu Âu, các đặc sản Châu Á và nhiều món tráng miệng hấp dẫn.

Buffet trưa Ngày Của Mẹ phục vụ từ 12 giờ - 15 giờ với giá 1.200.000 đồng/khách, bao gồm sâm-panh Taittinger, rượu vang, bia Sapporo và nước ngọt hoặc 910.000 đồng/khách, bao gồm phục vụ nước ngọt không giới hạn. Buffet tối phục vụ từ 18 giờ - 22 giờ với giá 930.000 đồng/ khách, phục vụ nước ngọt không giới hạn. Đặc biệt, các em nhỏ còn có thể tham gia trang trí bánh nướng dành tặng Mẹ với sự giúp đỡ của bếp bánh khách sạn.

newworld_mothersday_parkview
Cùng Mẹ trải nghiệm nhiều món ngon tại quầy buffet vào bữa trưa và bữa tối tại nhà hàng Parkview

Nếu Mẹ là người yêu thích dim sum, hãy thiết đãi Mẹ và gia đình một buổi tiệc dim sum tại nhà hàng Hoa Dynasty. Phục vụ từ 9 giờ - 15 giờ, giá 410.000 đồng/khách với nhiều món dim sum đặc sắc, phục vụ cùng các loại há cảo, bánh bao, mì sợi và nhiều món Hoa khác.

newworld-dimsum
Chiêu đãi Mẹ với tiệc buffet trưa Dim Sum cổ truyền tại nhà hàng Hoa Dynasty

Ngoài ra, bạn có thể follow New Worlds Hotel trên Wechat để nhận ngay mức giảm 50% giá phòng tại New Residence Club cùng phiếu quà tặng sử dụng dịch vụ ẩm thực trị giá 250.000 đồng.

Để biết thêm thông tin xin liên hệ New World Saigon Hotel:

Điện thoại: +84 8 3822 8888

Email: saigon@newworldhotels.com

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận