Mlounge ra mắt menu Fine Dining

22/08/2017

Mlounge, 129a/1 Nguyễn Huệ, Q.1 ra mắt menu fine dining mới với nhiều món Á-Âu độc đáo, chắc chắn hấp dẫn giới sành ẩm thực

Trong bộ sưu tập này tại Mlounge, bếp trưởng  Lưu Thống Đạt đã đặt cả tấm lòng của mình vào từng món ăn của từng thực khách, độ tinh tế và sáng tạo luôn ẩn trong từng món ăn. Chef Đạt thử thách bản thân bằng việc kết hợp hải sản và bò cùng trong một thực đơn ăn tối là một thử thách khá táo bạo và hấp dẫn bởi sự kết hợp giữa “hải sản và thịt đỏ” là điểm nhấn của những bếp trưởng luôn muốn hoàn thiện mình, luôn muốn cống hiến, chiến đấu cho hành trình khám phá ẩm thực đầy màu sắc của thực khách sành ăn.

Khai vị nhẹ nhàng, khơi vị giác cho thực khách đó là 3 món Canapes: Súp kem hành kiểu Pháp với Herb Oil (dầu mùi làm từ lá Basil – quế tây và ngò tây), Ức vịt xông khói với nấm Truffle nhuyễn trên bánh mì hoa cúc (Brioche) và Cá hồi xông khói cuộn kem phô mai ( Cream cheese) với trứng cá.

Món khai vị Cá Hồi xông khói cuộn kem chua

Trước khi dùng món chính, thực khách có thể lựa chọn các món khai vị lạ miệng như Cồi sò điệp Alaska nấu Sous-vide với xoài trộn cay, sốt nhụy Nghệ Tây. Kết hợp bánh lưới làm với gừng và ngò rí, ở đây thì độ tươi của sò điệp lại hấp dẫn đầu lưỡi của thực khách với vị ngọt tươi tròn vị.

Sò điệp Alaska nấu chân không

Tiếp đến là Salad Tôm xông khói dầu dấm wasabi ngọt, món tôm nước ngọt xông khói theo cách truyền thống đến khi tôm chín có vị ngọt đậm và thịt chắc cùng vị dầu dấm của salad kèm vị hăng the nhẹ của wasabi nhưng tan ngay.

Xà lách Tôm xông khói lạ miệng

Món chính lần này phải kể đến món ngon đứng đầu bảng - Cá tuyết nấu Sous-vide. Món ăn được chế biến rất công phu và tinh tế. Cách nấu Sous-vide được hiểu nôm na là nấu chân không. Cách nấu này giúp cá giữ được độ tươi ngon nhất. Và đặc biệt các chất dinh dưỡng của cá không thất thoát ra ngoài như các cách nấu thông thường. Phần da cá được chiên giòn và rắc muối đa vị do đầu bếp pha chế theo cách riêng của Mlounge. Món cá này dùng kèm với bông cải trắng ghiền nhuyễn và sốt teriyaki cô đặc.

Cá tuyết nấu Sous-vide

Bên cạnh đó, còn có món Bò vô cùng hấp dẫn mà bất kì thực khách nào cũng nên thử qua một lần là Nạc vai bò ( lần này Mlounge dùng bò Mỹ Prime và chúng ta có thể  dùng bò Pháp hoặc Úc) với khoai tây xào bơ cay và Nấm đùi gà hầm nước cốt bò sốt tiêu đen. Và sau mỗi bữa ăn không thể thiếu món tráng miệng chocolate brownie ngọt nhẹ với hạt óc chó là loại hạt bảo vệ sức khỏe.

Mlounge tự hào là nơi lưu trữ rượu chuyên nghiệp đúng chuẩn quốc tế, phục vụ hơn 300 loại vang nhập khẩu được chọn lọc kỹ với giá cạnh tranh cùng các chương trình thử rượu vang thường xuyên, mang đến các buổi trao đổi về rượu vang, khơi gợi sở thích khám phá về vang, là điểm đến của người yêu vang. Không những thế, đến đây, thực khách còn có dịp thưởng thức các đêm nhạc Jazz, Deep House, Tropical House... đầy cảm xúc ngay giữa lòng thành phố sôi động.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận