MELIA HANOI ĐƯỢC CHỨNG NHẬN “KHÁCH SẠN VỚI TRUNG TÂM HỘI NGHỊ XUẤT SẮC NHẤT CHÂU Á"

23/11/2018

Khách sạn Meliá Hanoi rất vinh dự khi vừa chiến thắng tại giải thưởng World Luxury Hotel Awards với hạng mục ‘Khách sạn với trung tâm hội nghị xuất sắc nhất Châu Á'

Thành lập năm 2006, World Luxury Hotel Awards là giải thưởng quan trọng, cột mốc danh giá đánh dấu sự thành công trong ngành kinh doanh khách sạn cao cấp. Giải thưởng nhằm xác định và cung cấp danh sách những khách sạn có chất lượng tốt nhất thế giới dựa theo lượt bình chọn và đánh giá công khai từ khách du lịch trong và ngoài nước, các đối tác và người sử dụng dịch vụ của khách sạn. Giải thưởng thu hút tới hơn 300,000 lượt tham gia trong khoảng thời gian 4 tuần mở cổng bình chọn chính thức mỗi năm. Tổng giám đốc khách sạn, ông Guillermo Pantoja vui mừng chia sẻ: “Giải thưởng này có được chính là nhờ sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên khách sạn Melia Hanoi. Với danh hiệu là khách sạn cung cấp dịch vụ MICE tốt nhất tại châu Á, tôi xin được gửi những lời cảm ơn chân thành nhất tới những đồng nghiệp của tôi vì sự chăm chỉ, cố gẵng mỗi ngày và tôi tin tưởng giải thưởng này sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục hoàn thành công việc xuất sắc hơn nữa trong những năm tới đây.”

Kể từ khi chính thức đi vào hoạt động năm 1999, Melia Hanoi luôn là khách sạn dẫn đầu với vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố, 306 phòng nghỉ sang trọng và cơ sở vật chất phục vụ hội nghị hội thảo hàng đầu. Khách sạn có tổng diện tích cho hội nghị hội thảo lớn nhất trung tâm thành phố Hà Nội. Vì vậy, Melia Hanoi là lựa chọn hoàn hảo của các công ty, tập đoàn, cơ quan nhà nước, chính phủ. Khách sạn đã được trao tặng những giải thưởng danh giá, trong đó có “Top 10 khách sạn 5 sao tại Việt Nam” của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, “Khách sạn MICE tốt nhất Hà Nội” của Thời báo Kinh tế Việt Nam, “Khách sạn có chất lượng tốt nhất” của thương hiệu Melia Hotels & Resorts toàn cầu, “Khách sạn xuất sắc nhất” của Melia Hotels International khu vực Châu Á Thái Bình Dương, “Khách sạn chuyển về hội nghị, hội thảo tốt nhất Việt Nam” và “Khách sạn sang trọng tốt nhất Việt Nam” trong chuỗi giải thưởng International 5 star Hotel Awards.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận