Liên hoan ẩm thực Les Aromes tại khách sạn Metropole Hà Nội

06/05/2016

Từ ngày 29/4 đến 4/6, tại khách sạn Metropople Hà Nội diễn ra Liên hoan ẩm thực Les Aromes lần thứ 9. Tại đây, thực khách sẽ có dịp thưởng thức ẩm thực khắp nơi trên thế giới, gặp gỡ các đầu bếp tài năng và khám phá những điều kỳ diệu của thế giới ẩm thực đầy quyến rũ.

Liên hoan ẩm thực Aromes năm nay có sự góp mặt của siêu đầu bếp người Pháp Christophe Grilo, đầu bếp bánh 38 tuổi đầy tài năng và từng phục vụ cho các ngôi sao Hollywood như Brad Pitt, Armold Schwarzenergger và Barbra Streisand.

Đến Hà Nội lần này, Grilo sẽ mang những tinh hoa ẩm thực Pháp đến với giới đam mê ẩm thực Hà thành. Buổi ra mắt của anh sẽ là lớp học làm bánh “Bread Master Class” diễn ra vào chiều ngày 19/5 tại khách sạn Metropole Hà Nội.

Những ngày tiếp theo, các loại bánh mì mới của Christophe Grilo sẽ được chính thức phục vụ tại các nhà hàng trong khách sạn Metropole và được bày bán tại L’Epicerie du Metropole kể từ ngày 20/5.

Liên hoan ẩm thực Les Aromes năm nay là sự kiện thường niên lần thứ 9 của khách sạn Metropole
Liên hoan ẩm thực Les Aromes năm nay là sự kiện thường niên lần thứ 9 của khách sạn Metropole

Tối thứ 7 ngày 21/5, chào đón một mùa hè với bữa tiệc picnic đặc biệt cùng các loại rượu vang Pháp thượng hạng của hãng rượu Chateau Grand Verdus tại sảnh tiệc La Veranda của khách sạn Metropole Hà Nội. Với một quầy bánh mì lớn giới thiệu các loại bánh của đầu bếp Christophe Grilo, những món ăn đi kèm hảo hạng của khách sạn Metropole cùng với dàn nhạc jazz sống, đây sẽ là một đêm hè khó quên.

Liên hoan ẩm thực Les Aromes năm nay là sự kiện thường niên lần thứ 9 của khách sạn Metropole Hà Nội. Tiệc rượu mở đầu chuỗi sự kiện ẩm thực diễn ra ngày 29/4 tại phòng tiệc La Veranda với sự góp mặt của David Peabody, chủ hãng rượu New Zealand Craggy Range. La Nuit by Sofitel, một sự kiện hoành tráng cũng sẽ diễn ra tại Angelina Restaurant & Lounge vào ngày 27/5. Les Aromes sẽ khép lại với buổi tiệc tối tại L’Orangerie ngày 4/6 giới thiệu dòng rượu vang Bordeaux hảo hạng Domaine de Chevalier.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ khách sạn Metropole Hà Nội qua email h1555-fb3@sofitel.com hoặc điện thoại 04 3826 6919.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận