Làn gió mới từ Nhà hàng Ý R&J

27/04/2017

Nhà hàng R&J với những thay đổi bất ngờ đã sẵn sàng đón làn gió cùng với bếp trưởng người Ý Tonino Giglio và ca sĩ nhạc Jazz quốc tế LaDee Streeter. Dưới sự dẫn dắt của vị đầu bếp giàu kinh nghiệm từng làm việc tại nhiều quốc gia châu Á cũng như sự khuấy động của danh ca với giọng hát đầy nội lực, nhà hàng R&J hứa hẹn sẽ mang đến những món ngon độc đáo, quyến rũ phong cách Ý cùng những ca khúc vượt thời gian nồng nàn vượt thời gian đến với thực khách trong và ngoài nước.

Nhà hàng R&J với những thay đổi bất ngờ đã sẵn sàng đón làn gió cùng với bếp trưởng người Ý Tonino Giglio và ca sĩ nhạc Jazz quốc tế LaDee Streeter. Dưới sự dẫn dắt của vị đầu bếp giàu kinh nghiệm từng làm việc tại nhiều quốc gia châu Á cũng như sự khuấy động của danh ca với giọng hát đầy nội lực, nhà hàng R&J hứa hẹn sẽ mang đến những món ngon độc đáo, quyến rũ phong cách Ý cùng những ca khúc vượt thời gian nồng nàn vượt thời gian đến với thực khách trong và ngoài nước.

Bếp trưởng Tonino Giglio với những món ngon độc đáo, quyến rũ phong cách Ý

Tonino Giglio vừa đến Việt Nam đảm nhiệm vai trò bếp trưởng mới của nhà hàng R&J. Với kiến thức sâu rộng về nền ẩm thực đa sắc màu và nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở các nhà hàng lớn trên khắp thế giới tại những quốc gia như Maldives, Singapore, Trung Quốc, Ý, bếp trưởng Tonino tự hào gia nhập đội ngũ bếp tài hoa của khách sạn The Reverie Saigon. Trên cương vị bếp trưởng mới của nhà hàng R&J, Tonino chắc chắn sẽ đưa thực khách vào những chuyến hành trình ẩm thực Ý đầy say mê.

Chef de Cuisine - R&J - Tonino Giglio
Bếp trưởng tài hoa đến từ nước Ý - Tonino Giglio

Danh ca LaDee Streeter cháy mình với những đêm nhc “Colours of Jazz”

Tiếp nối thành công của “Colour of Jazz”, từ hạ tuần tháng 4/2017 nữ danh ca LaDee Streeter sẽ mang đến những sắc màu mới cho đêm nhạc với vai trò là giọng ca chính từ 20:30 đến 23:30 mỗi đêm từ thứ ba đến Chủ Nhật hàng tuần tại nhà hàng R&J. Với chất giọng mạnh mẽ và lối trình diễn vô cùng cuốn hút, LaDee chắc chắn sẽ gây ấn tượng và làm người nghe say mê với dòng nhạc Jazz, Blues, R&B và Pop.

R&J - LaDee Streeter
Nữ danh ca LaDee Streeter với giọng ca ngọt ngào mê đắm

Đặt tên theo tác phẩm huyền thoại của đại văn hào Shakespeare, Romeo và Juliet, R&J khơi dậy niềm đam mê mãnh liệt với những hương vị Ý truyền thống. Thực đơn của nhà hàng R&J hội tụ những món ăn Ý thượng hạng, độc đáo từ hình thức tới hương vị, do đầu bếp tài hoa người Ý chế biến. Còn gì thú vị hơn khi tận hưởng phong cách Ý thực thụ được trình bày công phu như tác phẩm nghệ thuật ngay giữa lòng Sài Gòn.

Nhà hàng R&J

R&J-Italian-Lounge-&-Restaurant-1

Tầng B1, Tòa nhà Times Square

22-36 Nguyễn Huệ & 57-69F Đồng Khởi,

Quận 1, TP. HCM

 

 Lounge: 17:00 – 24:00

Nhà hàng: 18:00 – 22:00

ĐT: (08) 3823 6688

restaurant@thereveriesaigon.com

rjitalian.thereveriesaigon.com

www.facebook.com/rj.italian

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận