La Residence Huế lộng lẫy chào đón Festival 2016

23/03/2016

Đến hẹn lại lên hai năm một lần, Festival Huế lần thứ 9 sẽ diễn ra từ ngày 29/04 - 05/05/2016. Trong thời điểm mà mọi ánh mắt và sự chú ý đều hướng về Festival Huế, giá cả của các dịch vụ du lịch trong mùa cao điểm dường như đang nóng lên thì La Residence Huế - khách sạn thuộc bộ sưu tập MGallery của Sofitel lại tung ra một gói khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn với mức giá là 3.5 triệu đồng (160 USD) mỗi đêm.

Gói khuyến mãi Festival Huế Đáng Nhớ của La Residence Huế bao gồm hai đêm nghỉ ở phòng Superior cho hai người, điểm tâm buffet sáng hàng ngày, xe đón hoặc tiễn một chiều từ sân bay Phú Bài Huế, 45 phút massage, và vé tham dự 1 chương trình biểu diễn nghệ thuật trong lễ hội Festival tùy chọn cho mỗi người.

la-residence-long-lay-chao-don-festival-hue-2016-thap-den-long
Được tổ chức hai năm một lần từ năm 2000, Festival Huế là một lễ hội văn hóa đặc sắc nhất của Việt Nam

Với chủ đề "710 năm Thuận Hóa - Phú Xuân - Thừa Thiên Huế; di sản và văn hoá với hội nhập và phát triển", Festival lần này với những nghi lễ và các màn trình diễn nghệ thuật hoành tráng sẽ làm bừng lên vẻ đẹp tráng lệ của Cố đô Huế, sẽ mang đến những lời ca, những giai điệu đặc sắc nhất từ mọi miền của đất nước, sẽ tôn vinh nét tinh hoa của các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, các làng nghề truyền thống và tôn vinh các giá trị nghệ thuật và văn hoá của Việt Nam.

Bên cạnh các nghệ sĩ và các đoàn nghệ thuật truyền thống của Việt Nam, sẽ có các nghệ sĩ đến từ hơn 10 quốc gia trên thế gới về tham dự Festival Huế lần này. Trong đó đặc biệt có các vũ công đến từ Nga và Hàn Quốc, các nghệ sĩ nhạc Pop đến từ Anh và Úc.

Khung cảnh khách sạn La Residence Huế
Khung cảnh khách sạn La Residence Huế

Dự kiến số khách tham dự Festival lần này sẽ vượt con số 200.000 khách của Festival Huế lần thứ 8 năm 2014. Vé cho các chương trình nghệ thuật và các hoạt động của lễ hội có giá từ 50.000 đồng (2.50 USD) đến 2 triệu đồng (100 USD).

"Festival Huế là sự kiện lớn và đặc biệt nhất của chúng tôi, nó được ví như lễ hội Mardi Gras hay Carnival ở các nước phương Tây," - Ông Phan Trọng Minh, Giám Đốc điều hành của khác sạn La Residence Huế chia sẻ. "Đây là một lễ hội đặc sắc và được mong đợi nhất ở Việt Nam."

Gói khuyến mãi Festival Huế Đáng Nhớ cũng bao gồm giảm giá 50% cho các dịch vụ thuê xe của khách sạn, và được áp dụng từ ngày 15/04 đến ngày 15/05/2016.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận